เลขากกต.ปัดลาออก หลังมีกระแสไม่ผ่านประเมินผลงาน รอกกต.ชี้ชัด8ธ.ค. | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » การเมือง » เลขากกต.ปัดลาออก หลังมีกระแสไม่ผ่านประเมินผลงาน รอกกต.ชี้ชัด8ธ.ค.
เลขากกต.ปัดลาออก หลังมีกระแสไม่ผ่านประเมินผลงาน รอกกต.ชี้ชัด8ธ.ค.
โพสต์ 4 ธันวาคม 2558 11:09:50 น. เข้าชม 484 ครั้ง

 

วันที่ 3 ธ.ค. นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการกกต. ปฏิเสธการยื่นใบลาออกจากตำแหน่งเลขาธิการกกต. กลังมีกระแสข่าวไม่ผ่านการประเมินของคณะกรรมการผลงาน โดยระบุว่า ตนยังเป็นเลขาธิการกกต.และยังทำงานอยู่ ที่มีการปล่อยข่าวว่ายื่นใบลาออกนั้นไม่เป็นความจริง รวมทั้งยังคิดว่ายังทำงานได้อยู่ ในส่วนของสุขภาพก็แข็งแรงดี ไม่ได้มีปัญหา ข่าวที่ออกไปเป็นการลือกันไปเรื่อยเปื่อย ซึ่งตนเป็นคนที่อาสาเข้ามาทำงานในตำแหน่งนี้เมื่อปี 2555 และก่อนหน้านั้นก็เป็นพนักงานกกต.มาตั้งแต่ปี 41 ยังตั้งใจทำงานอยู่และในจิตใจก็ยังไม่คิดที่จะลาออก ตอนนี้ก็ยังเหลือวาระอีกปีเศษจึงจะครบ 5 ปีตามสัญญาจ้าง


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระแสข่าวนายภุชงค์ ยื่นใบลาออกเกิดขึ้นหลังจากการประชุมกกต.เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่ประชุมได้รับทราบรายงานผลการประเมินการปฎิบัติงานของเลขาธิการกกต. จากคณะกรรมการประเมิน ที่ประกอบไปด้วยที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญของ 5 กกต.ร่วมเป็นกรรมการ


 ซึ่งมีรายงานว่าคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานว่านายภุชงค์ไม่ผ่านเกณฑ์ประเมิน แต่ที่ประชุมกกต.ยังไม่ได้มีการพิจารณาว่าเห็นด้วยหรือไม่กับคณะกรรมการประเมิน หรือจะดำเนินการอย่างไรต่อไป เนื่องจากมองว่ามีรายละเอียดค่อนข้างมาก ควรที่กกต.จะได้พิจารณาอย่างรอบคอบ จึงนัดพิจารณาเรื่องดังกล่าวในการประชุมกกต.วันที่ 8 ธ.ค. ทั้งนี้กกต.ชุดที่มีนายอภิชาติ สุขัคคานนท์ เป็นประธาน มีมติเมื่อเดือนก.พ2555 เลือกนายภุชงค์ ให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการกกต. มีวาระการดำรงตำแหน่ง 5 ปี ตามสัญญาจ้างที่กฎหมายกำหนด แต่ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมีกระแสข่าวเกิดขึ้นในสำนักงานกกต.อย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของเลขาธิการกกต.ว่าไม่สามารถสนองนโยบายของกกต.ได้ และนายภุชงค์มีปัญหาสุขภาพอาจมีการยื่นลาออก รวมถึงกระแสข่าวที่กกต.จะเลิกจ้างก่อนครบกำหนดสัญญา

 

ทีมา : ข่าวสด


โพสต์ : 

โพสต์ 4 ธันวาคม 2558 11:09:50 น. เข้าชม 484 ครั้ง
TAG :
  เลขากกต.ปัดลาออก หลังมีกระแสไม่ผ่านประเมินผลงาน รอกกต.ชี้ชัด8ธ.ค. 
ข่าวที่เกียวข้อง »
"บิ๊กตู่"ลั่น ไม่มีเงิน 2 ล้านล้าน ยัน ยกหนี้ให้ครูไม่ได้   "บิ๊กตู่"ลั่น ไม่มีเงิน 2 ล้านล้าน ยัน ยกหนี้ให้ครูไม่ได้
นักการเมืองคอตก "ประวิตร" ลั่น! ไม่คิดอนุญาตให้พรรคการเมืองประชุม เหตุ กลัวคุมยาก   นักการเมืองคอตก "ประวิตร" ลั่น! ไม่คิดอนุญาตให้พรรคการเมืองประชุม เหตุ กลัวคุมยาก
"ประสงค์ รสนา ธีรชัย" นำทีมค้านร่าง พ.ร.บ.ปิโตรเลียม ยื่นหนังสือถึงนายกฯพรุ่งนี้   "ประสงค์ รสนา ธีรชัย" นำทีมค้านร่าง พ.ร.บ.ปิโตรเลียม ยื่นหนังสือถึงนายกฯพรุ่งนี้
"เทือก"ชี้ปม"ราชภักดิ์"หวังดิสเครดิตรบ. บอก 60 ล้านก็ไม่เท่า"จำนำข้าว"เจ๊ง   "เทือก"ชี้ปม"ราชภักดิ์"หวังดิสเครดิตรบ. บอก 60 ล้านก็ไม่เท่า"จำนำข้าว"เจ๊ง
รบ.ย้ำเป้าทวงคืนป่า128ล้านไร่ ใน10ปี ชี้ รัฐรับฟังความเห็นชาวบ้าน ไม่ทอดทิ้งคนจน   รบ.ย้ำเป้าทวงคืนป่า128ล้านไร่ ใน10ปี ชี้ รัฐรับฟังความเห็นชาวบ้าน ไม่ทอดทิ้งคนจน
กทม.ท้าปชป. สอบงบเปียโน บิ๊กแป๊ะยัน3ซีเรีย ไม่ใช่กลุ่มไอเอส   กทม.ท้าปชป. สอบงบเปียโน บิ๊กแป๊ะยัน3ซีเรีย ไม่ใช่กลุ่มไอเอส
กรุงเทพโพลล์ สำรวจประชาชน  เชื่อมั่น “ประยุทธ์” ปราบคอร์รัปชัน   กรุงเทพโพลล์ สำรวจประชาชน เชื่อมั่น “ประยุทธ์” ปราบคอร์รัปชัน
 “รสนา” จี้ คสช.หยุดตามก้นทุนพลังงานผ่าน พ.ร.บ.ปิโตรเลียม 2 ฉบับ   “รสนา” จี้ คสช.หยุดตามก้นทุนพลังงานผ่าน พ.ร.บ.ปิโตรเลียม 2 ฉบับ
มาตามนัด! "จ่านิว"นั่งรถไฟไป"ราชภักดิ์" คึกคักมีนศ.เป่านกหวีดร่วมแจม   มาตามนัด! "จ่านิว"นั่งรถไฟไป"ราชภักดิ์" คึกคักมีนศ.เป่านกหวีดร่วมแจม
สุเทพ FBทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน   สุเทพ FBทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน
ดุสิตโพลปชช.ห่วงศก.เสถียรภาพการเมืองก่อการร้าย   ดุสิตโพลปชช.ห่วงศก.เสถียรภาพการเมืองก่อการร้าย
ชายหมูนิ่ง-เมินปชป.บี้ กรธ.เอาแน่ "คนนอก" สมช.ย้ำไม่พบไอเอส   ชายหมูนิ่ง-เมินปชป.บี้ กรธ.เอาแน่ "คนนอก" สมช.ย้ำไม่พบไอเอส
นายกห่วงเอกสารลับเตือนISรั่วหวั่นกระทบวงกว้าง   นายกห่วงเอกสารลับเตือนISรั่วหวั่นกระทบวงกว้าง
กรธ.ยังไม่สรุปปฏิรูป -ปรองดองให้ กกต. แบ่งกลุ่มที่มาสว.   กรธ.ยังไม่สรุปปฏิรูป -ปรองดองให้ กกต. แบ่งกลุ่มที่มาสว.
นายกนำครม.ทำบุญวันพ่อสนามหลวง ปชช.ร่วมแน่น   นายกนำครม.ทำบุญวันพ่อสนามหลวง ปชช.ร่วมแน่น

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM