9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » ผู้ชาย » 9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
โพสต์ 7 มีนาคม 2559 21:59:32 น. เข้าชม 651 ครั้ง

 

ถึงแม้ว่าการมีเซ็กส์จะเป็นเรื่องคุณผู้ชายคิดว่าไม่มีอะไรมาก แค่ทำกิจจนกว่าจะเสร็จก็พอแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า ผู้หญิงเขาแคร์มากกว่านั้น?

    ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณผู้ชายเป็นพวกเพลย์บอยที่ชอบหาเหยื่อบ่อยๆ แต่กลับกินเหยื่อได้แค่ครั้งเดียวล่ะก็ คุณต้องมีอะไรผิดพลาดอย่างแน่นอน! เพราะผู้หญิงน่ะสนใจรายละเอียดเล็กน้อยอยู่แล้ว เรามาลองดูกันเถอะว่า 9 สิ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบเวลามีเซ็กส์ หรือหลังจากมีเซ็กส์คืออะไร?

    1. กดเรียกแท็กซี่ทันทีที่เสร็จกิจ

    หลังจากเสร็จกิจแล้ว ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะชอบให้คู่ขาของเธอเทคแคร์เธอต่ออีกสักนิดถึงค่อยจากลากัน แต่ก็มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่กลับบ้าน หรือเรียกแท็กซี่ทันทีที่เสร็จกิจ ทั้งๆ ที่ฝ่ายหญิงยังไม่ได้ทำอะไรเลย ผู้หญิงเขาไม่ชอบนะ

    2. แชทกับเพื่อนระหว่างมีอะไรกัน

    มั่นใจมากกว่า 99% ของคนที่กำลังทำภารกิจอยู่ มักจะมีคนส่งข้อความหรือโทรมาอย่างกระทันหันเสมอ แต่ทำงานตรงหน้าให้เสร็จก่อนสนใจอย่างอื่นจะดีกว่านะ เพราะหนุ่มบางคนสนใจโทรศัพท์แล้ว ก็ไม่สนใจคู่ขาของเขาเลย ซึ่งทำให้ผู้หญิงเสียเซลฟ์มาก

    3. หลับทันทีหลังจากเสร็จกิจ

    อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่า ผู้หญิงชอบให้คู่ขาของเธอเทคแคร์หลังจากเสร็จกิจ กอดสักนิดก็ยังดี แต่นี่คุณผู้ชายเล่นหลับทันทีหลังจากเสร็จ ผู้หญิงจะไปประทับใจอะไรล่ะ?

    4. พฤติกรรมเปลี่ยนไปอย่างชัดเจนหลังจากมีอะไรกัน

    อันนี้อาจจะเป็นพฤติกรรมของชายหนุ่มส่วนใหญ่ที่ผู้หญิงไม่ชอบเลย แต่รู้มั้ยเอ่ย? หากทำตัวน่ารักขึ้น ผู้หญิงอาจจะใจอ่อน และยอมให้กินอีกครั้งก็ได้นะ!

 

 

    5. เล่นโทรศัพท์ทันทีหลังจากเสร็จกิจ

    สมมติว่า คุณมีอะไรกับคู่ขาของคุณ และทันทีที่เสร็จภารกิจ คู่ขาของคุณหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเช็กนู่นเช็กนี่ทันที คุณจะรู้สึกยังไงกันนะ? ถ้ารู้สึกแย่ล่ะก็ คุณก็อย่าทำสิ มันทำให้ผู้หญิงรู้สึกไม่ดีนะรู้มั้ย

    6. ถามผู้หญิงว่าเมื่อไหร่จะกลับ?

    มันเป็นคำถามที่น่ากระอักกระอ่วนใจของคุณผู้หญิงมาก เพราะพวกเธอแทบจะไม่บอกว่าเธออยากอยู่ต่อเลย ทั้งๆ ที่พวกเธออยู่ต่อมาก คำถามแบบนี้ไม่ควรเลยนะ เหมือนผู้หญิงน่าเบื่อเลยจ้ะ

    7. ไม่ช่วยผู้หญิงสวมเสื้อผ้า

    ก่อนจะมีอะไรกัน ฝ่ายชายมักจะเป็นฝ่ายถอดเสื้อผ้าให้กับผู้หญิงเสมอ ตั้งแต่เสื้อ กางเกง สร้อยคอ ถุงเท้า ยันกางเกงใน แต่ทำไมหลังเสร็จกิจคุณผู้ชายถึงไม่สนใจอะไรเลย? ถึงแม้ว่าจะไม่ช่วยพวกสาวๆ สวม แต่ช่วยหาก็ยังดีนะจ๊ะว่าโยนไปไว้ไหนแล้ว

    8. ทำหน้าตาไม่พอใจระหว่างมีเซ็กส์

    เรื่องนี้น้องเข้าใจค่ะ ว่าเหยื่อบางคนอาจจะจืดชืดและไม่อร่อยสำหรับพี่เสือ แต่ผู้หญิงทุกคนก็มีหัวใจนะ ลองคิดดูสิ ถ้าหากคุณกำลังมีอะไรกับหญิงสาวคนหนึ่ง และหญิงสาวคนนั้นนิ่งเงียบ หน้าบึ้ง ไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย คุณจะเสียเซลฟ์แค่ไหนกัน?

    9. เปลี่ยนท่ากระทันหันในจังหวะที่กำลังจะเสร็จ

    รู้จ้ะ ว่าผู้ชายตอนกำลังจะเสร็จเป็นอะไรที่ต้องการความฟินอย่างมาก แต่สำหรับผู้หญิง ตามธรรมชาติแล้วพวกเธอจะเสร็จช้ากว่า และต้องการความเนิบนาบอ่อนโยน ทว่า ผู้ชายส่วนใหญ่กลับเปลี่ยนท่ากระทันหันตอนจะเสร็จ ซึ่งอาจจะทำให้พวกเธอเจ็บปวดในตอนที่เปลี่ยนท่า และอาจจะหมดอารมณ์ได้นะจ๊ะ

 

 

เป็นยังไงบ้างเอ่ยกับ 9 สิ่งที่ไม่ควรทำระหว่างมีเซ็กส์และหลังมีเซ็กส์? มั่นใจว่าต้องมีสักข้อแน่ๆ เลย และถ้าหากไม่มีสักข้อล่ะก็ คุณเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟคท์เรื่องบนเตียงมากเลยล่ะ! ผู้หญิงทุกคนอยากจะลิ้มลองคุณอย่างแน่นอน!!

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก mensfitness.com


โพสต์ : กระต่าย

โพสต์ 7 มีนาคม 2559 21:59:32 น. เข้าชม 651 ครั้ง
TAG :
  9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ   แฟชั่น หนวด เคราของหนุ่มๆสาย ฝ
Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017   Must Have ! 7 ไอเทมที่ผู้ชายควรมีไว้รับซัมเมอร์ 2017
ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์   ความเท่บานสะพรั่ง ! แฟชั่นเสื้อลายดอกสำหรับผู้ชาย มีไว้ลุยสงกรานต์
นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์   นักบินหล่อขอแชร์ นักบินเมย์ สุรสีห์ นันทาภิวัธน์
ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน   ผู้เชี่ยวชาญเผย คนเราจะเบื่อการมีเซ็กส์ก็ต่อเมื่อ มีอะไรกันติดต่อกัน 90 วัน
ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี   ผู้เชี่ยวชาญยัน "ไวอากร้า" กินเพื่อสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้ แต่แทบจะไม่มีผลใดๆ สำหรับผู้สุขภาพดี
เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!   เคล็ดลับสำหรับคุณผู้ชาย ที่จะทำให้หญิงสาวของคุณมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว!
5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!   5 สิ่งที่ผู้หญิงจะทำเพื่อแสดงออกว่า คุณเป็นชายหนุ่มที่เก่งเรื่องบนเตียงมาก!!
เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!   เทคนิกการจูบสำหรับชายหนุ่มที่จะทำให้คู่ขาของคุณเสียสติ และคลั่งไคล้แต่คุณ!!
9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!   9 สิ่งที่คุณผู้ชายไม่ควรทำตอนมีเซ็กส์! เพราะจะทำให้ผู้หญิงเสียความรู้สึกมาก!!
ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม   ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรตีน…คุณค่าที่มากกว่าแค่สร้างกล้าม
อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!   อย่า ไม่เอานะ! เพียง 5 ข้อ ที่เลดี้ร้องขอบนสังเวียนรัก!
7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!   7 ข้อผิดพลาดของการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงไม่ชอบ แต่ผู้ชายชอบทำ!!
เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!   เคล็ดลับ 37 ข้อที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณผู้ชายดีขึ้นอย่างมาก!
10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!   10 คำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการมีเซ็กส์จากผู้หญิง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM