หลินจื้อหลิง เปิดเผยสาเหตุว่าทำไมเธอจึงแยกทางกับ เจอร์รี่ F4 | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงจีน-ไต้หวัน-ญี่ปุ่น » หลินจื้อหลิง เปิดเผยสาเหตุว่าทำไมเธอจึงแยกทางกับ เจอร์รี่ F4
หลินจื้อหลิง เปิดเผยสาเหตุว่าทำไมเธอจึงแยกทางกับ เจอร์รี่ F4
โพสต์ 24 มีนาคม 2559 20:48:34 น. เข้าชม 699 ครั้ง

 

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีข่าวลือถูกแชร์ว่อนเน็ตว่า อดีตคู่รักประจำวงการบันเทิงอย่างหลินจื้อหลิงกับเจอร์รี่ F4 อาจจะกลับไปคบกันอีกครั้ง เนื่องจากมีผู้พบว่า ทั้งสองคนอยู่กินด้วยกัน

     อย่างไรก็ตาม หลินจื้อหลิงได้ออกมาเปิดเผยว่า ข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริงเลยแม้แต่นิด โดยกล่าวว่า

    "ข่าวซุบซิบของดาราที่เผยแพร่ในอินเตอร์เน็ต แทบไม่มีข่าวไหนเป็นข่าวที่มีความจริงเลยค่ะ ทุกคนรู้อยู่แก่ใจว่าฉันอยู่บ้านพักร่วมกับคุณพ่อคุณพ่อ ฉันจะไปอยู่กินกับเจอร์รี่ได้ยังไง?"

    อย่างไรก็ตาม หลินจื้อหลิงก็ได้เปิดเผยว่า เธอกับเจอร์รี่ก็มีพูดคุยละสนทนากันบ้าง และความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มดีขึ้นมาจนเกือบจะสนิทใจกันเหมือนเดิมแล้ว

    และเมื่อถามว่า ทำไมหลินจื้อหลิงถึงไม่กลับไปคบกับเจอร์รี่ทั้งที และสาเหตุที่แยกทางกันเพราะระยะทางที่ห่างกันหรือมีอุปสรรคมาขวางกันหรือไม่? หลินจื้อหลิงก็ได้ตอบว่า

    "ระยะทางไม่ทำให้ความสัมพันธ์ล่มลงหรอกค่ะ หากคนสองคนรักกันดี สาเหตุที่ฉันเลิกกับเจอร์รี่อาจจะเป็นเพราะ พวกเราไม่ได้เจอกันในเวลาที่ใช่ และโชคชะตาเราสวนทางกันก็เท่านั้น"

มารอดูกันว่าพวกเขาจะคบกันมั้ย?

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก asianpopnews


โพสต์ : 

โพสต์ 24 มีนาคม 2559 20:48:34 น. เข้าชม 699 ครั้ง
TAG :
  หลินจื้อหลิง เปิดเผยสาเหตุว่าทำไมเธอจึงแยกทางกับ เจอร์รี่ F4 
ข่าวที่เกียวข้อง »
The Mystic Nine เปิดตำนานเก้าสกุล   The Mystic Nine เปิดตำนานเก้าสกุล
จี-ยู ครีเอทีฟ เปิดตัว Theme Song ส่ง พัด-ชนุดม ขับร้องร่วมกับวง Ryoma Quartet จากญี่ปุ่น!!! ครั้งแรกในเมืองไทย!!!   จี-ยู ครีเอทีฟ เปิดตัว Theme Song ส่ง พัด-ชนุดม ขับร้องร่วมกับวง Ryoma Quartet จากญี่ปุ่น!!! ครั้งแรกในเมืองไทย!!!
ความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4  พลาดไม่ได้กับงานยิ่งใหญ่แห่งปี !!   ความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 พลาดไม่ได้กับงานยิ่งใหญ่แห่งปี !!
ฟิน!! “ไพน์” เจอแฟนๆไทยใน คอนเสิร์ต “<LOVE LIVE!> PILE 2017 LIVE IN BANGKOK”   ฟิน!! “ไพน์” เจอแฟนๆไทยใน คอนเสิร์ต “<LOVE LIVE!> PILE 2017 LIVE IN BANGKOK”
จั่นเจา หรือ เหอเจียจิ้ง ร่วมน้อมถวายส่งพ่อหลวงสู่สวรรคาลัย   จั่นเจา หรือ เหอเจียจิ้ง ร่วมน้อมถวายส่งพ่อหลวงสู่สวรรคาลัย
สื่อญี่ปุ่นลือกระหึ่ม!! นางเอกดังเอวีผันตัวค้ากาม   สื่อญี่ปุ่นลือกระหึ่ม!! นางเอกดังเอวีผันตัวค้ากาม
ดาวโป๊"อาโออิ"โล่งอกไปที!รวบแล้วโรคจิตอ้างชื่อ"ยมทูต"ขู่ฆ่า   ดาวโป๊"อาโออิ"โล่งอกไปที!รวบแล้วโรคจิตอ้างชื่อ"ยมทูต"ขู่ฆ่า
อ่างแทบแตกเตียงแทบไหม้!"ฝงหยู่จื๊อ"โก่งก้นอล่างฉ่าง   อ่างแทบแตกเตียงแทบไหม้!"ฝงหยู่จื๊อ"โก่งก้นอล่างฉ่าง
แองเจล่าเบบี้ สวยเด่น กลบรัศมี ฟ่านปิงปิง   แองเจล่าเบบี้ สวยเด่น กลบรัศมี ฟ่านปิงปิง
ภรรยาเหอยุ่นตงถูกแฟนคลับสาปแข่ง! หลังเหอยุ่นตงประกาศแต่งงาน!!   ภรรยาเหอยุ่นตงถูกแฟนคลับสาปแข่ง! หลังเหอยุ่นตงประกาศแต่งงาน!!
วงร็อคแดนปลาดิบ FLOW ประกาศ! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรับฤดูร้อน   วงร็อคแดนปลาดิบ FLOW ประกาศ! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรับฤดูร้อน
อิชิดะ ฮารุกะ สมาชิกวง AKB48 ทีม K ประกาศจบการศึกษาแล้ว   อิชิดะ ฮารุกะ สมาชิกวง AKB48 ทีม K ประกาศจบการศึกษาแล้ว
แพลนงานแต่งงานมิเชลเฉิน   แพลนงานแต่งงานมิเชลเฉิน
ทาคาฮาชิ มินามิ อดีต AKB48 ประกาศ! ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกฤดูใบไม้ร่วงนี้   ทาคาฮาชิ มินามิ อดีต AKB48 ประกาศ! ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกฤดูใบไม้ร่วงนี้
คาตาโอกะ ไอโนสึเกะ ประกาศจดทะเบียนสมรสกับฟูจิวาระ โนริกะแล้ว หลังมีข่าวลือมานาน   คาตาโอกะ ไอโนสึเกะ ประกาศจดทะเบียนสมรสกับฟูจิวาระ โนริกะแล้ว หลังมีข่าวลือมานาน

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM