วงไอดอลกรุ๊ปคุณลุง Jii POP ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น! ถึงสมาชิกในวงจะมีอายุเฉลี่ย 67 ปีก็ตาม!! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงจีน-ไต้หวัน-ญี่ปุ่น » วงไอดอลกรุ๊ปคุณลุง Jii POP ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น! ถึงสมาชิกในวงจะมีอายุเฉลี่ย 67 ปีก็ตาม!!
วงไอดอลกรุ๊ปคุณลุง Jii POP ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น! ถึงสมาชิกในวงจะมีอายุเฉลี่ย 67 ปีก็ตาม!!
โพสต์ 26 มีนาคม 2559 17:51:50 น. เข้าชม 506 ครั้ง

 

ไอดอลกรุ๊ปที่มีแต่สมาชิกรุ่นคุณลุงที่มีชื่อวงว่า Jii POP ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น!

    วงไอดอลกรุ๊ป Jii POP นั้นเป็นวงที่ค่อนข้างแตกต่างจากวงไอดอลกรุ๊ปวงอื่น เนื่องจากอายุเฉลี่ยของสมาชิกในวงนั้นมีอายุเฉลี่ยถึง 67 ปี โดยสมาชิกที่แก่ที่สุดในวงมีอายุ 80 ปี ส่วนสมาชิกที่เด็กที่สุดในวงนั้นมีอายุถึง 58 ปีแล้ว!

    ถ้าแม้ว่าวง Jii POP จะเป็นวงไอดอลกรุ๊ปประจำจังหวัดโคจิเท่านั้น แต่วงดังกล่าวก็ได้รับความนิยมไปทั่วประเทศญี่ปุ่น แถมยังเป็นไอดอลกรุ๊ปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ในปัจจุบัน! 

    เพลงเดบิวต์แจ้งเกิดของ Jii POP นั้นมีชื่อเพลงว่า Kourei Banzai! หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Hooray, Old Age! และก็ยังเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกด้วย เนื่องจากเนื้อเพลงที่สนุกสนานอย่างมาก

    "จังหวัดโคจิ เป็นจังหวัดที่ประชากรมากกว่า 3 ส่วนมีอายุเกิน 65 ปีไปแล้ว แต่ทุกคนก็ยังสดใส ร่าเริง ทุกคนมีชีวิตชีวาทุกวันเลย!" หรือ "ถึงแม้ว่าพวกเราจะนอนดึกสักแค่ไหน แต่พวกเราก็ต้องตื่นตอนตีห้าครึ่งทุกวัน"

 

 

    เพลง Kourei Banzai! มียอดเข้าชมมากกว่า 370,000 ครั้งภายในเวลาแค่สามสัปดาห์ และได้รับการโปรโมทในประเทศญี่ปุ่นอย่างอัตโนมัติ!

    ด้วยเหตุนี้ อาซาฮิ ชิมบุน หนึ่งในสมาชิกวง Jii POP ได้สารภาพว่า

    "ผมไม่คิดมาก่อนเลยว่า วงของผมจะได้รับความนิยมมากขนาดนี้"

นอกจากนี้ หากว่างจากการรับหน้าที่เป็นไอดอลกรุ๊ปล่ะก็ เวลาว่างสมาชิกทุกคนในวง Jii POP ก็คือ การตกปลาและจัดการบริหารการประมงของเมืองเล่นๆ

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก tokyohive


โพสต์ : 

โพสต์ 26 มีนาคม 2559 17:51:50 น. เข้าชม 506 ครั้ง
TAG :
  วงไอดอลกรุ๊ปคุณลุง Jii POP ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น! ถึงสมาชิกในวงจะมีอายุเฉลี่ย 67 ปีก็ตาม!! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
The Mystic Nine เปิดตำนานเก้าสกุล   The Mystic Nine เปิดตำนานเก้าสกุล
จี-ยู ครีเอทีฟ เปิดตัว Theme Song ส่ง พัด-ชนุดม ขับร้องร่วมกับวง Ryoma Quartet จากญี่ปุ่น!!! ครั้งแรกในเมืองไทย!!!   จี-ยู ครีเอทีฟ เปิดตัว Theme Song ส่ง พัด-ชนุดม ขับร้องร่วมกับวง Ryoma Quartet จากญี่ปุ่น!!! ครั้งแรกในเมืองไทย!!!
ความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4  พลาดไม่ได้กับงานยิ่งใหญ่แห่งปี !!   ความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 พลาดไม่ได้กับงานยิ่งใหญ่แห่งปี !!
ฟิน!! “ไพน์” เจอแฟนๆไทยใน คอนเสิร์ต “<LOVE LIVE!> PILE 2017 LIVE IN BANGKOK”   ฟิน!! “ไพน์” เจอแฟนๆไทยใน คอนเสิร์ต “<LOVE LIVE!> PILE 2017 LIVE IN BANGKOK”
จั่นเจา หรือ เหอเจียจิ้ง ร่วมน้อมถวายส่งพ่อหลวงสู่สวรรคาลัย   จั่นเจา หรือ เหอเจียจิ้ง ร่วมน้อมถวายส่งพ่อหลวงสู่สวรรคาลัย
สื่อญี่ปุ่นลือกระหึ่ม!! นางเอกดังเอวีผันตัวค้ากาม   สื่อญี่ปุ่นลือกระหึ่ม!! นางเอกดังเอวีผันตัวค้ากาม
ดาวโป๊"อาโออิ"โล่งอกไปที!รวบแล้วโรคจิตอ้างชื่อ"ยมทูต"ขู่ฆ่า   ดาวโป๊"อาโออิ"โล่งอกไปที!รวบแล้วโรคจิตอ้างชื่อ"ยมทูต"ขู่ฆ่า
อ่างแทบแตกเตียงแทบไหม้!"ฝงหยู่จื๊อ"โก่งก้นอล่างฉ่าง   อ่างแทบแตกเตียงแทบไหม้!"ฝงหยู่จื๊อ"โก่งก้นอล่างฉ่าง
แองเจล่าเบบี้ สวยเด่น กลบรัศมี ฟ่านปิงปิง   แองเจล่าเบบี้ สวยเด่น กลบรัศมี ฟ่านปิงปิง
ภรรยาเหอยุ่นตงถูกแฟนคลับสาปแข่ง! หลังเหอยุ่นตงประกาศแต่งงาน!!   ภรรยาเหอยุ่นตงถูกแฟนคลับสาปแข่ง! หลังเหอยุ่นตงประกาศแต่งงาน!!
วงร็อคแดนปลาดิบ FLOW ประกาศ! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรับฤดูร้อน   วงร็อคแดนปลาดิบ FLOW ประกาศ! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรับฤดูร้อน
อิชิดะ ฮารุกะ สมาชิกวง AKB48 ทีม K ประกาศจบการศึกษาแล้ว   อิชิดะ ฮารุกะ สมาชิกวง AKB48 ทีม K ประกาศจบการศึกษาแล้ว
แพลนงานแต่งงานมิเชลเฉิน   แพลนงานแต่งงานมิเชลเฉิน
ทาคาฮาชิ มินามิ อดีต AKB48 ประกาศ! ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกฤดูใบไม้ร่วงนี้   ทาคาฮาชิ มินามิ อดีต AKB48 ประกาศ! ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกฤดูใบไม้ร่วงนี้
คาตาโอกะ ไอโนสึเกะ ประกาศจดทะเบียนสมรสกับฟูจิวาระ โนริกะแล้ว หลังมีข่าวลือมานาน   คาตาโอกะ ไอโนสึเกะ ประกาศจดทะเบียนสมรสกับฟูจิวาระ โนริกะแล้ว หลังมีข่าวลือมานาน

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM