หูเหิงเอ๋อ อวยพรให้อดีตแฟนหนุ่มมีความสุขกับแฟนสาวคนปัจจุบันให้มาก | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงจีน-ไต้หวัน-ญี่ปุ่น » หูเหิงเอ๋อ อวยพรให้อดีตแฟนหนุ่มมีความสุขกับแฟนสาวคนปัจจุบันให้มาก
หูเหิงเอ๋อ อวยพรให้อดีตแฟนหนุ่มมีความสุขกับแฟนสาวคนปัจจุบันให้มาก
โพสต์ 26 มีนาคม 2559 18:06:08 น. เข้าชม 827 ครั้ง

 

หลังจากหนีไปฮันนีมูนกับสามีนานถึง 74 วัน หูเหิงเอ๋อก็ได้กลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งแล้ว

    หูเหิงเอ๋อปรากฎตัวในงานอีเวนท์ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม และเธอดูสดใสร่าเริงกว่าที่แล้วมาอย่างมาก หูเหิงเอ๋อได้เปิดเผยว่า เธอเดินทางท่องเที่ยวถึง 12 เมืองในระหว่างฮันนีมูน ได้แก่ ฮอกไกโด, ตาฮิติ, นิวซีแลนด์, ลอสแองเจลิส, นิวยอร์ก, ลอนดอน, เบลฟาสต์, ดูไบ, บาร์เซโลน่า, เอเธนส์, อีเจียน และมัลดีฟส์

    เมื่อถูกถามว่า ระหว่างฮันนีมูนมีโอกาสได้จู๋จี๋กับแฟนหนุ่มบ้างรึเปล่า? หูเหิงเอ๋อก็หน้าแตกพร้อมกับกล่าวว่า

    "ถ้าพวกเรามีอะไรกันล่ะก็ หลังจากนี้ไม่นานทุกคนก็น่าจะรู้กันแล้วล่ะค่ะ แค่ถ้าถามว่าวางแผนมีลูกแล้วรึยัง สามีของฉันพร้อมค่ะ แต่ฉันอยากจะทุ่มเทให้กับการทำงานก่อน และอยากจะดูแลสุขภาพให้ดีก่อนด้วย"

    หูเหิงเอ๋อได้สารภาพว่า เธอวางแผนเอาไว้ว่าอยากจะมีพยานรักอย่างน้อยสองคน และหวังเอาไว้ว่าอยากจะให้การงานกับชีวิตส่วนตัวไม่ก้าวก่ายกันและกัน

    เมื่อกล่าวถึงข่าวที่เปิดเผยว่า หูจงเจ๋อ อดีตแฟนหนุ่มของหูเหิงเอ๋อกำลังคบหาอยู่กับนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น หูเหิงเอ๋อก็ได้อวยพรให้กับแฟนหนุ่มของเธอโดยกล่าวว่า

    "ฉันขออวยพรให้เขามีความสุขกับการพบกับอีกครึ่งชีวิตของเขาเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ ฉันอยากจะอวยพรให้เขามีความสุขเหมือนกับฉันในตอนนี้มาก"

น่ารักมั้ยล่ะ?

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก asianpopnews


โพสต์ : 

โพสต์ 26 มีนาคม 2559 18:06:08 น. เข้าชม 827 ครั้ง
TAG :
  หูเหิงเอ๋อ อวยพรให้อดีตแฟนหนุ่มมีความสุขกับแฟนสาวคนปัจจุบันให้มาก 
ข่าวที่เกียวข้อง »
The Mystic Nine เปิดตำนานเก้าสกุล   The Mystic Nine เปิดตำนานเก้าสกุล
จี-ยู ครีเอทีฟ เปิดตัว Theme Song ส่ง พัด-ชนุดม ขับร้องร่วมกับวง Ryoma Quartet จากญี่ปุ่น!!! ครั้งแรกในเมืองไทย!!!   จี-ยู ครีเอทีฟ เปิดตัว Theme Song ส่ง พัด-ชนุดม ขับร้องร่วมกับวง Ryoma Quartet จากญี่ปุ่น!!! ครั้งแรกในเมืองไทย!!!
ความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4  พลาดไม่ได้กับงานยิ่งใหญ่แห่งปี !!   ความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 พลาดไม่ได้กับงานยิ่งใหญ่แห่งปี !!
ฟิน!! “ไพน์” เจอแฟนๆไทยใน คอนเสิร์ต “<LOVE LIVE!> PILE 2017 LIVE IN BANGKOK”   ฟิน!! “ไพน์” เจอแฟนๆไทยใน คอนเสิร์ต “<LOVE LIVE!> PILE 2017 LIVE IN BANGKOK”
จั่นเจา หรือ เหอเจียจิ้ง ร่วมน้อมถวายส่งพ่อหลวงสู่สวรรคาลัย   จั่นเจา หรือ เหอเจียจิ้ง ร่วมน้อมถวายส่งพ่อหลวงสู่สวรรคาลัย
สื่อญี่ปุ่นลือกระหึ่ม!! นางเอกดังเอวีผันตัวค้ากาม   สื่อญี่ปุ่นลือกระหึ่ม!! นางเอกดังเอวีผันตัวค้ากาม
ดาวโป๊"อาโออิ"โล่งอกไปที!รวบแล้วโรคจิตอ้างชื่อ"ยมทูต"ขู่ฆ่า   ดาวโป๊"อาโออิ"โล่งอกไปที!รวบแล้วโรคจิตอ้างชื่อ"ยมทูต"ขู่ฆ่า
อ่างแทบแตกเตียงแทบไหม้!"ฝงหยู่จื๊อ"โก่งก้นอล่างฉ่าง   อ่างแทบแตกเตียงแทบไหม้!"ฝงหยู่จื๊อ"โก่งก้นอล่างฉ่าง
แองเจล่าเบบี้ สวยเด่น กลบรัศมี ฟ่านปิงปิง   แองเจล่าเบบี้ สวยเด่น กลบรัศมี ฟ่านปิงปิง
ภรรยาเหอยุ่นตงถูกแฟนคลับสาปแข่ง! หลังเหอยุ่นตงประกาศแต่งงาน!!   ภรรยาเหอยุ่นตงถูกแฟนคลับสาปแข่ง! หลังเหอยุ่นตงประกาศแต่งงาน!!
วงร็อคแดนปลาดิบ FLOW ประกาศ! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรับฤดูร้อน   วงร็อคแดนปลาดิบ FLOW ประกาศ! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรับฤดูร้อน
อิชิดะ ฮารุกะ สมาชิกวง AKB48 ทีม K ประกาศจบการศึกษาแล้ว   อิชิดะ ฮารุกะ สมาชิกวง AKB48 ทีม K ประกาศจบการศึกษาแล้ว
แพลนงานแต่งงานมิเชลเฉิน   แพลนงานแต่งงานมิเชลเฉิน
ทาคาฮาชิ มินามิ อดีต AKB48 ประกาศ! ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกฤดูใบไม้ร่วงนี้   ทาคาฮาชิ มินามิ อดีต AKB48 ประกาศ! ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกฤดูใบไม้ร่วงนี้
คาตาโอกะ ไอโนสึเกะ ประกาศจดทะเบียนสมรสกับฟูจิวาระ โนริกะแล้ว หลังมีข่าวลือมานาน   คาตาโอกะ ไอโนสึเกะ ประกาศจดทะเบียนสมรสกับฟูจิวาระ โนริกะแล้ว หลังมีข่าวลือมานาน

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM