แหล่งข่าวเผยรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับคู่รัก ไค EXO กับคริสตัล f(x) แล้ว | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » แหล่งข่าวเผยรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับคู่รัก ไค EXO กับคริสตัล f(x) แล้ว
แหล่งข่าวเผยรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับคู่รัก ไค EXO กับคริสตัล f(x) แล้ว
โพสต์ 2 เมษายน 2559 23:08:56 น. เข้าชม 468 ครั้ง

 

หลังจากที่ได้รับการยืนยันแล้วว่า ไค EXO กำลังคบหาอยู่กับคริสตัล f(x) จริง แหล่งข่าวบันเทิงของประเทศเกาหลีก็ได้ทำการขุดประวัติของทั้งสองคนว่าเป็นมายังไง ทำไมถึงมาเป็นแฟนกัน

    โดยแหล่งข่าว Dispatch ได้ทำการขุดคุ้ยว่าทำไม ไค EXO กับคริสตัล f(x) ถึงคบกัน โดยทำการรื้อเฟ้นว่าพวกเขามีแนวโน้มว่าจะคบกันหรือไม่

    ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานว่า ไคกับคริสตัลคิดถึงกันมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา เหตุเพราะวง EXO กับวง f(x) ทำการทัวร์คอนเสิร์ตพร้อมกัน แถมทัวร์คอนเสิร์ตคนละซีกโลกกันเลย ทั้งสองคนจึงโหยหาถึงกันและกันอย่างมาก

    ไคกับคริสตัลรู้จักกันในฐานะศิลปินฝึกหัดค่ายเดียวกัน โดยคริสตัลเข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย SM ตั้งแต่ปี 2006 ส่วนทางด้านของไคเข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัดค่ายเดียวกันในปี 2007 นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังเกิดปี 1994 เหมือนกัน โดยไคเกิดเดือนมกราคม ส่วนคริสตัลเกิดเดือนตุลาคม

    ถึงแม้ว่าไคกับคริสตัลจะไม่ได้อยู่วงเดียวกัน พวกเขาก็เคยทำงานร่วมกัน แต่น้อยครั้งมาก โดยไคเคยปรากฎตัวใน Teaser อัลบั้มที่สองของวง f(x) และเมื่อช่วงปี 2015 ที่ผ่านมา ทั้งไคและคริสตัลปรากฎตัวในงานเปิดตัวแบรนด์หรูแบรนด์หนึ่งด้วยกัน

    ชาวเน็ตแทบไม่แสดงอาการแอนตี้หรือไม่พอใจกับการที่คริสตัลคบกับไคเลย เป็นเพราะว่าพวกเขาดูเข้ากันได้ดีมาก โดยบุคลิกของพวกเขาคล้ายกัน แถมยังเป็นคู่จิ้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาก่อนอยู่แล้วด้วย

    ไคกับคริสตัลคบหากันในฐานะเพื่อนมานานกว่า 8 ปี เมื่ออ้างอิงจากการเป็นศิลปินฝึกหัด พวกเขาเริ่มรู้สึกต่อกันและกันมากเกินเพื่อนเมื่อไม่นานมานี้เอง ถึงแม้ว่าจะเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่แหล่งข่าวก็เปิดเผยว่า พวกเขาเป็นคู่รักที่น่าอิจฉามากคู่หนึ่ง

    ทั้งไคกับคริสตัลเคยไปเดทกันที่ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง แต่ทว่า มันไม่ใช่ร้านอาหารที่หรูหราอะไรเลย เพราะเป็นทึ่รู้กันดีในหมู่แฟนคลับว่า ทั้งคู่ต่างเป็นนักตะลุยกินทั้งคู่ นอกจากนี้ สาเหตุที่ทั้งคู่ไม่ทานร้านอาหารหรูๆ ก็เป็นเพราะต้องการหลีกเลี่ยงการพบปะผู้คนนั่นเอง

    แหล่งข่าวได้รายงานว่า ไคกับคริสตัลเคยเดินทางไปเล่นสกีด้วยกันสองคนเป็นระยะเวลาหนึ่งวันเต็ม เพราะพวกเขามีรสนิยมที่ชอบเล่นกีฬาเหมือนกัน สาเหตุที่ไม่มีใครสังเกตเห็นพวกเขา เป็นเพราะพวกเขาสวมหมวกสกีนั่นเอง

    ถึงแม้ว่าไคกับคริสตัลจะออกเดทตามสถานที่ทั่วไปก็ตาม แต่ก็ไม่มีใครสังเกตพวกเขาเลย เพราะพวกเขาเป็นเหมือนคู่รักวัยรุ่นทั่วไป แถมยังรู้กันดีอยู่แล้วว่า พวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกัน ดังนั้น นักข่าวจึงไม่ค่อยให้ความสนใจเวลาพวกเขาอยู่ด้วยกันสักเท่าไหร่

    นอกจากนี้ ไคยังเป็นชายหนุ่มที่มีความเป็นสุภาพบุรุษมากด้วย เพราะในระหว่างที่เดทกับคริสตัลท่ามกลางอากาศหนาวนั้น ไคได้ถอดเสื้อโค้ทให้คริสตัลสวมเอาไว้ ซึ่งคริสตัลก็ยิ้มตอบอย่างน่ารักมากเลยล่ะ

น่ารักมั้ยล่ะ?

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก soompi


โพสต์ : 

โพสต์ 2 เมษายน 2559 23:08:56 น. เข้าชม 468 ครั้ง
TAG :
  แหล่งข่าวเผยรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับคู่รัก ไค EXO กับคริสตัล f(x) แล้ว 
ข่าวที่เกียวข้อง »
3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”   3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”
“แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”   “แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”
กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย   กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย
กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น  เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018   กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018
บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!!  เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2   บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!! เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2
กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ   กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ
คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง   คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง
จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!   จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!
Harajuku in Bangkok  สุดปัง!!!  กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018   Harajuku in Bangkok สุดปัง!!! กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018
สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย   สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!!  Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!   กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!! Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!
เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!!  Make&Meet With GOT7   เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!! Make&Meet With GOT7
จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก   จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก
แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"   แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"
แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!   แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM