ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว
ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว
โพสต์ 12 เมษายน 2559 01:22:39 น. เข้าชม 686 ครั้ง

 

นักแสดงหนุ่มยูยอนซอกถูกพบเห็นว่ากำลังออกเดทกับนักแสดงสาวคิมจีวอนอีกครั้ง

    โดยเมื่อไม่นานมานี้ แหล่งข่าว Sports Chosun ได้รายงานว่า วันที่ 29 มีนาคม เวลาประมาณ 3 ทุ่ม มีผู้พบเห็นยูยอนซอกออกเดทกับคิมจีวอน โดยพวกเขาเดินทางไปรับประทานอาหารที่ภัตตาคารย่านชองดามดงร่วมกัน แถมยังมีผู้จัดการของคิมจีวอนอยู่ในเหตุการณ์อีกด้วย และเมื่อผ่านไป 20 นาที ผู้จัดการของคิมจีวอนก็ปลีกตัวออกมา จากนั้น ทั้งสองคนก็มุ้งมิ้งกันเหมือนกับคู่รักทั่วไป

    อ้างอิงจากแหล่งข่าว Sports Chosun ในระหว่างที่คิมจีวอนกำลังเดทกับยูยอนซอกนั้น พวกเขาไม่ได้แคร์สายตาคนรอบข้างสักเท่าไหร่ โดยพวกเขาป้อนอาหารให้กัน แถมยังใกล้ชิดกันอย่างมากอีกด้วย คาดว่า พวกเขาคงจะรู้สึกดีต่อกันมาก เพราะพวกเขายอมสละเวลาถ่ายทำ Descendants of the Sun มาเพื่อออกเดทด้วยกัน

    คิมจีวอนและยูยอนซอกเดินทางออกจากร้านอาหารในช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง โดยยูยอนซอกเป็นผู้พาคิมจีวอนไปส่งที่บ้าน ด้วยการให้คิมจีวอนนั่งรถยนต์ส่วนตัวของเขา
    
    ได้มีข่าวลือว่า ยูยอนซอกคบหากับคิมจีวอนตั้งแต่ปี 2012 โดยทั้งคู่เริ่มสนใจในตัวกันและกันตั้งแต่ถ่ายทำเรื่อง Horror Stories และในช่วงเวลาดังกล่าว ก็มีข่าวลือว่าทั้งคู่คบหากัน แต่พวกเขาก็ได้ให้การปฏิเสธ พร้อมยืนยันว่า เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันเท่านั้น กระทั่งในปี 2015 ก็มีข่าวลืออีกครั้งว่าทั้งคู่คบหากันจริง แต่ทางต้นสังกัดของพวกเขาออกมายืนยันว่า พวกเขาเป็นเพื่อนกัน ไม่ใช่คู่รักแต่อย่างใด

    นอกจากนี้ เหล่าผู้ที่อยู่ในวงการได้เปิดเผยข้อมูลกับแหล่งข่าวว่า

    "คนในวงการรู้กันดีว่าคิมจีวอนกับยูยอนซอกคบหากันเป็นแฟน โดยพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายรับรู้แล้วว่า พวกเขาคบหากัน รวมไปถึงคนรู้จักของพวกเขาด้วย แต่ทุกคนพร้อมใจกันปิดบังเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ"

    "ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีอายุที่ห่างกันถึง 8 ปี แต่พวกเขาก็เป็นคู่รักที่เหมาะกันมากคู่หนึ่ง และแม้ว่าพวกเขาจะคบหากันมานาน 4 ปีแล้ว แต่พวกเขาก็ยังรักกันมาก แถมยังมีคนจำนวนมากลุ้นว่า เมื่อไหร่พวกเขาจะแต่งงานกัน"

    อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าว Sports Chosun ไม่ได้มีรูปภาพยืนยันว่าคิมจีวอนออกเดทกับยูยอนซอกแต่อย่างใด

    นอกจากนี้ ทันทีที่ข่าวการเดทของคิมจีวอนกับยูยอนซอกเริ่มเผยแพร่ได้ไม่นาน ต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายอย่าง King Kong Ent. ก็ได้ออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้ว่า นักแสดงทั้งสองคนนี้ไม่ได้คบหากัน เป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น

มารอลุ้นกัน!

 

แปลโดย mamegoma.kawaii@talkdara

แหล่งข่าวจาก soompi


โพสต์ : 

โพสต์ 12 เมษายน 2559 01:22:39 น. เข้าชม 686 ครั้ง
TAG :
  ลือ! คิมตีวอนกำลังคบหาอยู่กับยูยอนซอก! และต้นสังกัดออกมากล่าวถึงข่าวลือนี้แล้ว 
ข่าวที่เกียวข้อง »
สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย!   สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย!
ลีจงซอก แวะมาอัพไอจีให้แฟนๆหายคิดถึง   ลีจงซอก แวะมาอัพไอจีให้แฟนๆหายคิดถึง
สื่อรายงาน BLACKPINK เตรียมคัมแบคในเดือนมีนาคม!   สื่อรายงาน BLACKPINK เตรียมคัมแบคในเดือนมีนาคม!
"จางจายอน" ที่เคยแสดงซีรีส์ F4 กลับมาเป็นที่สนใจของเนติเซนเกาหลีอีกครั้ง   "จางจายอน" ที่เคยแสดงซีรีส์ F4 กลับมาเป็นที่สนใจของเนติเซนเกาหลีอีกครั้ง
3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”   3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”
“แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”   “แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”
กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย   กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย
กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น  เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018   กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018
บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!!  เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2   บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!! เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2
กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ   กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ
คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง   คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง
จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!   จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!
Harajuku in Bangkok  สุดปัง!!!  กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018   Harajuku in Bangkok สุดปัง!!! กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018
สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย   สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!!  Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!   กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!! Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM