แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!
แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!
โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2559 13:51:15 น. เข้าชม 173 ครั้ง

ภายหลังการประกาศยุบวง โฟร์มินิต (4minute) เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งไม่ได้สร้างความประหลาดใจใดๆ ให้กับแฟนๆ เนื่องจากมีกระแสข่าวแพร่สะพัดมาก่อนหน้านี้แล้วนั้น ปรากฎว่ามีข่าวที่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ เมื่อดูเหมือนว่าสมาชิกทุกคนที่แยกย้ายกันไป ต่างพร้อมใจกัน "เลิกติดตาม" อินสตาแกรม (ไอจี) แอพพลิเคชั่นฝากรูปและคลิปสั้นๆ ยอดนิยมในสื่อสังคมออนไลน์ ของ ฮยอนอา (คิม ฮยอนอา) นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ หนึ่งเดียวของวงที่ต่อสัญญาใหม่กับ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Cube Entertainment) ค่ายเพลงต้นสังกัด แบบไม่มีปี่มีขลุ่ย

    ชาวเน็ตกิมจิสังเกตเห็นว่า ไอจี ของ โซฮยอน (ควอน โซฮยอน) มีจำนวนการติดตาม ไอจี ของคนอื่นๆ จาก 69 คน ลดลงเหลือ 68 คน โดยที่มองหาบัญชีชื่อ ฮยอนอา ไม่พบในจำนวนที่เหลืออยู่นั้น ซึ่งเป็นเช่นเดียวกับสมาชิกที่เหลือ อาทิ กายุน (ฮอ กายุน), จียุน (ชอน จียุน) และ จีฮยอน (นัม จีฮยอน) ในขณะที่ทุกคนต่างยังคงติดตามกันและกันเหมือนเดิม มีเพียง ฮยอนอา คนเดียวเท่านั้นที่พวกเธอเลิกติดตามไปแล้ว

    เหตุการณ์ดังกล่าวทำเอาสาวก โฟร์มินิต ต่างแสดงความเศร้าใจไปตามๆ กัน โดยต่างพากันสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเธอจึงไม่ได้สนิมสนมกลมเกลียวกันอย่างที่เคยแสดงออกมาตลอด 7 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งวงเมื่อปี 2009 พร้อมกับคาดเดากันไปต่างๆ นานาว่าอาจจะมีเบื้องลึกเบื้องหลังของเรื่องราว "ดราม่า" ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ก็เป็นได้

    แถลงการณ์ประกาศยุบวง โฟร์มินิต อย่างเป็นทางการของ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ระบุว่า "
สัญญาเฉพาะตัวของ จีฮยอน, กายุน, จียุน และ โซฮยอน หมดอายุลงไปแล้วเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา  และทั้ง 4 คนต่างอำลา คิวบ์ เราเจรจากันมานานแล้วเกี่ยวกับการต่อสัญญาใหม่กับสมาชิก 4 คนนี้ และเมื่อถึงจุดสิ้นสุดของการประนีประนอม จึงมีการตัดสินใจว่าพวกเธอจะไม่ต่อสัญญา บริษัทแห่งนี้เคารพการตัดสินใจของพวกเธอ และขอเป็นกำลังใจอย่างจริงใจสำหรับอนาคตของพวกเธอ" 

    รายงานระบุว่า กายุน กับ จีฮยอน น่าจะผันตัวไปเป็นนักแสดง ขณะที่ จียุน น่าจะหันเหไปเป็นโปรดิวเซอร์ผลิตผลงานเพลงและร้องเพลง ส่วน โซฮยอน จะเดินหน้าต่อไปในฐานะส่วนหนึ่งของ "มาย เพ็ต แลบอราทอรี่" (My Pet Laboratory) รายการวาไรตี้ทางช่องสกายทีวี (skyTV) ด้าน ฮยอนอา น่าจะออกอัลบั้มเพลงชุดใหม่ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ของเมืองโสมขาวต่อไป

เครดิตภาพ: Cube Entertainment, allkpop.com, instiz.net, news 1, instagram.com/kkwonsso_94


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2559 13:51:15 น. เข้าชม 173 ครั้ง
TAG :
  แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ   กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ
คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง   คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง
จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!   จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!
Harajuku in Bangkok  สุดปัง!!!  กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018   Harajuku in Bangkok สุดปัง!!! กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018
สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย   สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!!  Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!   กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!! Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!
เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!!  Make&Meet With GOT7   เหล่าสาวกเตรียมเฮ! GOT7 เตรียมจัดงานสุดฟิน!!! Make&Meet With GOT7
จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก   จอนฮเยบิน ซุปตาร์เกาหลี หวานใจ ลีจุนกิ กับ 12 ลุคชิล ๆ ที่ดูยังไงก็น่ารัก
แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"   แฟนคลับกรี๊ดสนั่น!"ซงจุงกิ"มุ้งมิ้งได้ใจ"ซองเฮเคียว"
แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!   แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!
แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่   แฟนคลับเกาหลียืนยันเยริน Red Velvet อัปเกรตลุคด้วยทรงผมใหม่
ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ   ผู้กำกับ "Descendants of the Sun" ประทับใจกับการแสดงของ ซง จุงกิ ทั้งที่บาดเจ็บ
ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน   ปาร์ค แฮจิน พูดถึงการวางแผนเดตและแต่งงาน
อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก   อึนจีจะพบเหล่าแฟนคลับในมาดศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก
ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี   ฺฺB1A4 แสดงความรักขอบคุณเหล่าแฟนคลับ ครบรอบ 5 ปี

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM