แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงKpop » แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!
แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี!
โพสต์ 20 มิถุนายน 2559 13:51:15 น. เข้าชม 731 ครั้ง

ภายหลังการประกาศยุบวง โฟร์มินิต (4minute) เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งไม่ได้สร้างความประหลาดใจใดๆ ให้กับแฟนๆ เนื่องจากมีกระแสข่าวแพร่สะพัดมาก่อนหน้านี้แล้วนั้น ปรากฎว่ามีข่าวที่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ เมื่อดูเหมือนว่าสมาชิกทุกคนที่แยกย้ายกันไป ต่างพร้อมใจกัน "เลิกติดตาม" อินสตาแกรม (ไอจี) แอพพลิเคชั่นฝากรูปและคลิปสั้นๆ ยอดนิยมในสื่อสังคมออนไลน์ ของ ฮยอนอา (คิม ฮยอนอา) นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ หนึ่งเดียวของวงที่ต่อสัญญาใหม่กับ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Cube Entertainment) ค่ายเพลงต้นสังกัด แบบไม่มีปี่มีขลุ่ย

    ชาวเน็ตกิมจิสังเกตเห็นว่า ไอจี ของ โซฮยอน (ควอน โซฮยอน) มีจำนวนการติดตาม ไอจี ของคนอื่นๆ จาก 69 คน ลดลงเหลือ 68 คน โดยที่มองหาบัญชีชื่อ ฮยอนอา ไม่พบในจำนวนที่เหลืออยู่นั้น ซึ่งเป็นเช่นเดียวกับสมาชิกที่เหลือ อาทิ กายุน (ฮอ กายุน), จียุน (ชอน จียุน) และ จีฮยอน (นัม จีฮยอน) ในขณะที่ทุกคนต่างยังคงติดตามกันและกันเหมือนเดิม มีเพียง ฮยอนอา คนเดียวเท่านั้นที่พวกเธอเลิกติดตามไปแล้ว

    เหตุการณ์ดังกล่าวทำเอาสาวก โฟร์มินิต ต่างแสดงความเศร้าใจไปตามๆ กัน โดยต่างพากันสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเธอจึงไม่ได้สนิมสนมกลมเกลียวกันอย่างที่เคยแสดงออกมาตลอด 7 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งวงเมื่อปี 2009 พร้อมกับคาดเดากันไปต่างๆ นานาว่าอาจจะมีเบื้องลึกเบื้องหลังของเรื่องราว "ดราม่า" ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ก็เป็นได้

    แถลงการณ์ประกาศยุบวง โฟร์มินิต อย่างเป็นทางการของ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ระบุว่า "
สัญญาเฉพาะตัวของ จีฮยอน, กายุน, จียุน และ โซฮยอน หมดอายุลงไปแล้วเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา  และทั้ง 4 คนต่างอำลา คิวบ์ เราเจรจากันมานานแล้วเกี่ยวกับการต่อสัญญาใหม่กับสมาชิก 4 คนนี้ และเมื่อถึงจุดสิ้นสุดของการประนีประนอม จึงมีการตัดสินใจว่าพวกเธอจะไม่ต่อสัญญา บริษัทแห่งนี้เคารพการตัดสินใจของพวกเธอ และขอเป็นกำลังใจอย่างจริงใจสำหรับอนาคตของพวกเธอ" 

    รายงานระบุว่า กายุน กับ จีฮยอน น่าจะผันตัวไปเป็นนักแสดง ขณะที่ จียุน น่าจะหันเหไปเป็นโปรดิวเซอร์ผลิตผลงานเพลงและร้องเพลง ส่วน โซฮยอน จะเดินหน้าต่อไปในฐานะส่วนหนึ่งของ "มาย เพ็ต แลบอราทอรี่" (My Pet Laboratory) รายการวาไรตี้ทางช่องสกายทีวี (skyTV) ด้าน ฮยอนอา น่าจะออกอัลบั้มเพลงชุดใหม่ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ของเมืองโสมขาวต่อไป

เครดิตภาพ: Cube Entertainment, allkpop.com, instiz.net, news 1, instagram.com/kkwonsso_94


โพสต์ : 

โพสต์ 20 มิถุนายน 2559 13:51:15 น. เข้าชม 731 ครั้ง
TAG :
  แฟนเศร้า"โฟร์มินิต"ยุบแล้วแตก! 4สาวยี้ "ฮยอนอา" เลิกตามไอจี! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย!   สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย!
ลีจงซอก แวะมาอัพไอจีให้แฟนๆหายคิดถึง   ลีจงซอก แวะมาอัพไอจีให้แฟนๆหายคิดถึง
สื่อรายงาน BLACKPINK เตรียมคัมแบคในเดือนมีนาคม!   สื่อรายงาน BLACKPINK เตรียมคัมแบคในเดือนมีนาคม!
"จางจายอน" ที่เคยแสดงซีรีส์ F4 กลับมาเป็นที่สนใจของเนติเซนเกาหลีอีกครั้ง   "จางจายอน" ที่เคยแสดงซีรีส์ F4 กลับมาเป็นที่สนใจของเนติเซนเกาหลีอีกครั้ง
3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”   3 สาว JNP พลิกลุคส์ใหม่! เปรี้ยวซ่าสไตล์ “กุ้ง คูนิต้า” พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “หมอนเน่า”
“แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”   “แบมแบม GOT7” จัดหนัก! Exclusive Fan Meeting กระหน่ำเสิร์ฟความฟิน “เพื่อนซี้ชาวไส้กรอกซีพี กลุ่มแฟรงค์”
กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย   กรี๊ดลั่นฮอลล์!!! แฟชั่น MUGEN โดดเด่นบนรันเวย์!!! นางแบบนายแบบไทยผงาด!!! สร้างชื่อที่มาเลเซีย
กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น  เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018   กุ้ง-ศรุดา ดีไซน์เนอร์ไทย กับ MUGEN แบรนด์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เปิดตัวบนรันเวย์ครั้งแรกในงาน Japan Expo Malaysia2018
บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!!  เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2   บ.จี-ยู ครีเอทีฟ เดินหน้าบุกตลาดอาเซียนต่อเนื่อง!!! เตรียมลุยนำคอนเท้นต์ญี่ปุ่นบุกตลาดมาเลย์เซียเป็นปีที่ 2
กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ   กุ้ง-ศรุดา นำทีมคนใจบุญ!!! ร่วมโปรเจ็กต์ Hi!Project จัดฉายเทเลมูฟวี่ “วัยซ่าทะลุมิติ” รอบพิเศษ
คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง   คลื่นลูกใหม่มาแรง!!! เอ&เพมมี่ เตรียมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิง
จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!   จับตา 3 เด็กน้อยฉายแววซุปตาร์ น้องกัฟ-น้องวิว-น้องเดนิส อนาคตรุ่งแน่!!!
Harajuku in Bangkok  สุดปัง!!!  กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018   Harajuku in Bangkok สุดปัง!!! กุ้ง-ศรุดา...ผงาด!!! บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018
สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย   สิ้นสุดการรอคอย...!!! วันนี้แล้วมาพบกับความอลังการสุดยอดมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!!  Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!   กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋ง!!! จับคนดังขึ้นแคทวอล์กกว่า 50 ชีวิต!!! Japan Expo Thailand2018 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM