แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงHollywood » แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง
แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง
โพสต์ 20 มิถุนายน 2559 13:57:43 น. เข้าชม 517 ครั้ง

กระแสข่าวแฉแหลก เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคันทรีป็อบตาหวาน กำลังขึ้นหม้อ ล่าสุด "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิต เปิดประเด็นเด็ดที่อ้างคำพูดของแหล่งข่าวที่ระบุว่า ทอม ฮิดเดิลสตัน พระเอกดังเคยไปนอนที่บ้านพักที่ชายหาดของฝ่ายหญิงมาแล้ว !

    สวิฟท์ เพิ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่ากำลังคบหาดูใจกับ ฮิดเดิลสตัน โดยมีภาพถ่ายสุดสวีทชนิดที่น้ำทะเลยังหวานเจี๊ยบ เพียงแค่ 2 สัปดาห์หลังจากที่รักแตกแยกทางกับ คัลวิน แฮร์ริส ดีเจรูปหล่อชาวสกอตแลนด์ แต่งานนี้มีการเม้าท์ว่าจริงๆ แล้วทั้งสองคนแอบกิ๊กกันมานานพอสมควรตั้งแต่ตอนงานเมต กาลา เมื่อเดือนที่ผ่านมา

    หลังจาก 1 วันที่เหตุการณ์ภาพเด็ดหลุดทั่วโลกออนไลน์ และสื่อต่างๆ จากนั้นได้มีการเปิดเผยความคืบหน้าว่ามีชายคนหนึ่งถูกกล้องจับภาพกำลังยืนอยู่ที่ระเบียงบ้านพักตากอากาศของ สวิฟท์ ที่โรด ไอส์แลนด์ ซึ่งหากดูดีๆ ชายนรินามคนนั้นก็คือนักแสดงดังเจ้าของบท "โลกิ" จากภาพยนตร์เรื่อง "Thor" ?

    แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์ เผยกับ "เรดาร์" ว่า "เรารู้ว่าเขาไม่มีการ์ดคุ้มกัน เพราะการ์ดทุกคนต้องใส่เสื้อสีเขียว ตอนที่ผมกลับไปที่โรงแรม ผมเห็นข่าวออนไลน์ว่าเธออยู่ที่นี่เมื่อวันก่อนกับชายคนใหม่ ชายคนนั้นดูคล้ายๆ กัน และใส่แว่นกันแดดเหมือนกันด้วย ดังนั้นเรารู้เลยว่านั่นคือเขา"

    ขณะเดียวกันแหล่งข่าวคนเดิมเผยต่อไปว่า ดาราหนุ่มชาวอังกฤษ ที่ว่ากันว่าจะได้รับบท "เจมส์ บอนด์" คนใหม่ ได้เดินกลับเข้าไปในบ้านของนักร้องสาวเจ้าของเพลง "Blank Space" ทันทีที่เขาเห็นคนถ่ายวีดิโอในช่วงราวๆ 16.42 น.วันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา 

    ทั้งนี้ วีดิโอดังกล่าวถูกนำออกมาเผยแพร่เพียงแค่ 1 วันหลังจากที่ "เดอะ ซัน" แท็บล็อยด์ชื่อดังในประเทศอังกฤษ นำภาพของ สวิฟท์ สวีทกับ ฮัดเดิลสตัน ทั้งกอดทั้งจูบที่ริมชายหาดในบ้านพักของเธอที่วิช ฮิลล์ โรด ไอส์แลนด์ เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา

เครดิตภาพ wikipedia.org, THEIMAGEDIRECT.COM

เครดิตคลิป radaronline.com


โพสต์ : 

โพสต์ 20 มิถุนายน 2559 13:57:43 น. เข้าชม 517 ครั้ง
TAG :
  แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เคธี่ เพอรี่เป็นปลื้มได้รับ2 รางวัลจาก iHeartRadio   เคธี่ เพอรี่เป็นปลื้มได้รับ2 รางวัลจาก iHeartRadio
คามิลล่า ได้รับรางวัล Best lyrics จาก iHeartRadio   คามิลล่า ได้รับรางวัล Best lyrics จาก iHeartRadio
เจนนิเฟอร์ โลเปซ เผย วูและคาร์ดี บี ร่วมแสดงภาพยนตร์ Hustler กับเธอ   เจนนิเฟอร์ โลเปซ เผย วูและคาร์ดี บี ร่วมแสดงภาพยนตร์ Hustler กับเธอ
ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !   ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !
"เจนเนอร์"ควงนักบาสแถมจุ๊บโชว์แฟนๆหน้าไนท์คลับ   "เจนเนอร์"ควงนักบาสแถมจุ๊บโชว์แฟนๆหน้าไนท์คลับ
"สวิฟท์-ฮัดเดิลสตัน"หวานไม่หยุด!ขึ้นเจ็ตส่วนตัวโรแมนติกกลางเวหา   "สวิฟท์-ฮัดเดิลสตัน"หวานไม่หยุด!ขึ้นเจ็ตส่วนตัวโรแมนติกกลางเวหา
"คัลวิน แฮร์ริส"ฝันร้ายไม่หยุดสื่อแฉส่งภาพ"ไอ้จ้อน"ให้สาว   "คัลวิน แฮร์ริส"ฝันร้ายไม่หยุดสื่อแฉส่งภาพ"ไอ้จ้อน"ให้สาว
แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"   แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"
แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง   แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง
ครอบครัว"คุตเชอร์"ใหญ่ขึ้น"คูนิส"ป่องลูกคนที่สอง   ครอบครัว"คุตเชอร์"ใหญ่ขึ้น"คูนิส"ป่องลูกคนที่สอง
อดีตสาวชิงมงกุฎมิสยูเอสเอดับ! พบศพคาบ้าน-ยังหาสาเหตุสิ้นชีพ   อดีตสาวชิงมงกุฎมิสยูเอสเอดับ! พบศพคาบ้าน-ยังหาสาเหตุสิ้นชีพ
แอล.เอ.เป็นพิษต่อ"เจย์ ซี-บียอนเซ่"เปลี่ยนบ้านช่วยสร้างความสมานฉันท์   แอล.เอ.เป็นพิษต่อ"เจย์ ซี-บียอนเซ่"เปลี่ยนบ้านช่วยสร้างความสมานฉันท์
"แฮร์ริส"ไม่สน เลิกฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์"สวิฟท์"   "แฮร์ริส"ไม่สน เลิกฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์"สวิฟท์"
"จัสติน เทอโรซ์"ยังไร้น้ำยาตัวแทนยัน"อนิสตัน"ไม่ป่อง   "จัสติน เทอโรซ์"ยังไร้น้ำยาตัวแทนยัน"อนิสตัน"ไม่ป่อง
Tatyana Ali เปิดเผยว่าเรื่องหมั้นเเละตั้งครรภ์ !   Tatyana Ali เปิดเผยว่าเรื่องหมั้นเเละตั้งครรภ์ !

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM