แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส" | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงHollywood » แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"
แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"
โพสต์ 20 มิถุนายน 2559 14:02:39 น. เข้าชม 524 ครั้ง

ร้อนแรงยิ่งกว่าติดเทอร์โบ ! เทย์เลอร์ สวิฟท์ คันทรีสาวพราวเสน่ห์ โดนแฉออกมาอีกระลอกว่าเธอกับ ทอม ฮิดเดิลสตัน นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ แอบแซ่บกันมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยทั้งสองคนเริ่มปิ๊งปั๋งกันตั้งแต่ตอนที่มีโอกาสออกมาเต้นด้วยกันในงานเมต กาลา ทั้งๆ ที่เวลานั้นยังคบอยู่กับ คัลวิน แฮร์ริส ดีเจหนุ่มชาวสกอตต์อยู่แท้ๆ

    ร้อนแรงยิ่งกว่าติดเทอร์โบ ! เทย์เลอร์ สวิฟท์ คันทรีสาวพราวเสน่ห์ โดนแฉออกมาอีกระลอกว่าเธอกับ ทอม ฮิดเดิลสตัน นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ แอบแซ่บกันมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยทั้งสองคนเริ่มปิ๊งปั๋งกันตั้งแต่ตอนที่มีโอกาสออกมาเต้นด้วยกันในงานเมต กาลา ทั้งๆ ที่เวลานั้นยังคบอยู่กับ คัลวิน แฮร์ริส ดีเจหนุ่มชาวสกอตต์อยู่แท้ๆ 

    นักร้องสาวพราวเสน่ห์วัย 26 ปี กับ ดาราหนุ่มสุดฮอตเจ้าของบท "โลกิ" จากภาพยนต์เรื่อง "Thor" วัย 35 ปี เพิ่งโดน "เดอะ ซัน" สื่อชั้นนำในเมืองผู้ดี ตีแผ่ภาพชุดสุดสวีททั้งกอดทั้งจูบอย่างดูดดื่มริมชายหาดเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยงานนี้มีหลายคนตั้งคำถามว่าเธอเพิ่งจะเลิกกับ แฮร์ริส แค่ 2 สัปดาห์ ทำมั้ยทำไมถึงมีรักใหม่แถมยังเปิดตัวแรงชนิดที่เหมือนคบกันมานานแล้ว !

    สำหรับประเด็นนี้ถูกตีแผ่เรียบร้อยโดยมีการแฉทั้งคลิปและภาพนิ่งว่า สวิฟท์ กับฮิดเดิลสตัน ซึ่งว่ากันว่าจะได้รับบทสายลับเจ้าสำอางค์ "เจมส์ บอนด์" คนต่อไป แอบกิ๊กกันมาแล้วหลังจากที่ทั้งคู่ออกไปโชว์สเต็ปแดนซ์กันในงานเมต กาลา เมื่อเดือนที่ผ่านมา

    จากภาพในวีดิโอดังกล่าวทั้งสองคน กำลังแดนซ์เพลง "Bring Em’ Out " ของ T.I. จริงๆ แล้วหากใครไม่สังเกตคงคิดว่าเป็นการเต้นกันระหว่างเพื่อน แต่งานนี้ แอนนาเบลล์ ไนท์ ผู้เชี่ยวชาญภาษากาย เผยว่าซูเปอร์สตาร์ทั้งคู่เปิดปฏิกิริยาเคมีเลิฟตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกันแล้ว
 
    แอนนาเบลล์ เผยกับ "เดอะ ซัน" ว่า "จากภาพวีดิโอแสดงให้เห็นว่า เทย์เลอร์ กับ ทอม เริ่มเต้นแบบเย้ายวนกันตลอด และแสดงให้ว่าทั้งคู่สนใจกันและกัน การอยู่แนบชิดกันนี่เป็นภาษากายที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ ในช่วงระหว่างที่เต้น เทย์เลอร์ จ้องมอง ทอม ตลอด พยายามใช้สายตาสื่อสารซึ่งสิ่งนี้ฉันมองว่าเธอสนใจไม่ใช่แค่ตั้งใจจ้องเขาเท่านั้น แต่เป็นการแสดงความพึงพอใจในตัวเขาด้วย เธออยากให้เขาเห็นว่าเธอเซ็กซี่และเป็นคนที่สนุกแสนมากแค่ไหน"

 ในส่วนภาพโรแมนติกริมชายหาดนั้น บอกได้เลยว่าความรักครั้งนี้ไม่ใช่แค่เพิ่งจะเริ่มต้นเพราะดูแล้วทั้งสองคนน่าจะโรแมนติกกันมาได้พักใหญ่ๆ ไม่งั้นคงไม่สวีทจนน้ำทะเลที่ว่าเค็มๆ ยังหวานเจี๊ยบ โดยเรื่องนี้แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า "พวกเขารักกันมาก ทั้งกอดและจูบกันตลอด แม้ว่าจะมีคนเดินไปมาริมชายหากกว่า 20 คนก็ตาม พวกเขาดูเหมือนคู่รักวัยรุ่นที่คลั่งรักกันสุดๆ โดยไม่แคร์ใครในโลกนี้ทั้งนั้น"

    ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะแหล่งข่าวใกล้ชิดกับ สวิฟท์ ยืนยันว่า ฮิดเดิลสตัน หลงใหลได้ปลื้มฝ่ายหญิงสุดๆ และพยายามหว่านเสน่ห์ตลอดหลังรู่ว่าเธอโสดแล้ว "ทอม พยายามจีบ เทย์เลอร์ มาตลอดนับตั้งแต่ที่พวกเขาได้พบกัน (งานเมต กาลา) และพอรู้ว่าเธอโสดเขาส่งดอกไม้ให้เธอเรื่อยๆ เธอปลื้มสุดๆ"

    ด้าน แฮร์ริสแฟนเก่าตกกระป๋องหลังจากที่ได้เห็นภาพสวีทของ สวิฟท์ กับ ฮิดเดิลสตัน เกิดอาการรับไม่ได้ถึงเพราะเพิ่งจะเลิกกับเขาหม้อข้าวยังไม่ทันดำ ก็เปิดตัวหวานใจคนใหม่แบบไม่เกรงใจ งานนี้ก็เลยขอลาขาดด้วยการลบรูปในอินสตาแกรมและเลิกตามทวิตเตอร์เรียบร้อย

    ทั้งนี้ สวิฟท์ ได้ชื่อว่าสาวเซเลบริตี้ที่ใช้แฟนเปลืองมากๆ แถมหนุ่มๆ แต่ละคนที่เข้ามาในชีวิตของเธอระดับพระเอกหนังหรือไม่ก็นักร้องซูเปอร์สตาร์ไล่ตั้ง โจ โจนาส นักร้องหนุ่มชื่อดัง, เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ พระเอกเจ้าของบท "มนุษย์หมาป่า" กล้ามโตในหนัง "ทไวไลท์" ตามมาด้วย จอห์น เมเยอร์ นักร้อง-มือกีตาร์นิ้วเทพ

    ตามติดชิดแชทด้วย เจค กิลเลนฮาล พระเอกมากความสามารถ  จากนั้นก็เป็น คอเนอร์ เคนเนดี้ อดีตแฟนหนุ่มทายาทตระกูลดังเมืองมะกัน ส่วนคนนี้ทำเอาสาวๆ รับไม่ได้เพราะได้กิน แฮร์รี่ สไตล์ส ป็อบสตาร์มาดเซ่อจาก "วัน ไดเรคชั่น" วงป็อบชื่อก้องโลกว่ากันว่าหนุ่มคนนี้ทำ สวิฟทคลั่งสุดๆ ขณะที่ แฮร์ริส แฟนหนุ่มคนที่ 7 น่าจะมีดีกรีดังน้อยที่สุด แต่ก็มีข่าวว่าเขาหมั้นกับเธอเลยทีเดียว สำหรับ ฮิดเดิลสตัน จะเป็นคนสุดท้ายหรือกลายสภาพเป็นอดีตแฟนคนที่ 8 (หากเธอมีคนต่อไป) แฟนคลับคงต้องรอลุ้นกันเอง !

เครดิตภาพ EROTEME LTD, THEIMAGEDIRECT.COM


โพสต์ : 

โพสต์ 20 มิถุนายน 2559 14:02:39 น. เข้าชม 524 ครั้ง
TAG :
  แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส" 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เคธี่ เพอรี่เป็นปลื้มได้รับ2 รางวัลจาก iHeartRadio   เคธี่ เพอรี่เป็นปลื้มได้รับ2 รางวัลจาก iHeartRadio
คามิลล่า ได้รับรางวัล Best lyrics จาก iHeartRadio   คามิลล่า ได้รับรางวัล Best lyrics จาก iHeartRadio
เจนนิเฟอร์ โลเปซ เผย วูและคาร์ดี บี ร่วมแสดงภาพยนตร์ Hustler กับเธอ   เจนนิเฟอร์ โลเปซ เผย วูและคาร์ดี บี ร่วมแสดงภาพยนตร์ Hustler กับเธอ
ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !   ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !
"เจนเนอร์"ควงนักบาสแถมจุ๊บโชว์แฟนๆหน้าไนท์คลับ   "เจนเนอร์"ควงนักบาสแถมจุ๊บโชว์แฟนๆหน้าไนท์คลับ
"สวิฟท์-ฮัดเดิลสตัน"หวานไม่หยุด!ขึ้นเจ็ตส่วนตัวโรแมนติกกลางเวหา   "สวิฟท์-ฮัดเดิลสตัน"หวานไม่หยุด!ขึ้นเจ็ตส่วนตัวโรแมนติกกลางเวหา
"คัลวิน แฮร์ริส"ฝันร้ายไม่หยุดสื่อแฉส่งภาพ"ไอ้จ้อน"ให้สาว   "คัลวิน แฮร์ริส"ฝันร้ายไม่หยุดสื่อแฉส่งภาพ"ไอ้จ้อน"ให้สาว
แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"   แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"
แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง   แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง
ครอบครัว"คุตเชอร์"ใหญ่ขึ้น"คูนิส"ป่องลูกคนที่สอง   ครอบครัว"คุตเชอร์"ใหญ่ขึ้น"คูนิส"ป่องลูกคนที่สอง
อดีตสาวชิงมงกุฎมิสยูเอสเอดับ! พบศพคาบ้าน-ยังหาสาเหตุสิ้นชีพ   อดีตสาวชิงมงกุฎมิสยูเอสเอดับ! พบศพคาบ้าน-ยังหาสาเหตุสิ้นชีพ
แอล.เอ.เป็นพิษต่อ"เจย์ ซี-บียอนเซ่"เปลี่ยนบ้านช่วยสร้างความสมานฉันท์   แอล.เอ.เป็นพิษต่อ"เจย์ ซี-บียอนเซ่"เปลี่ยนบ้านช่วยสร้างความสมานฉันท์
"แฮร์ริส"ไม่สน เลิกฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์"สวิฟท์"   "แฮร์ริส"ไม่สน เลิกฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์"สวิฟท์"
"จัสติน เทอโรซ์"ยังไร้น้ำยาตัวแทนยัน"อนิสตัน"ไม่ป่อง   "จัสติน เทอโรซ์"ยังไร้น้ำยาตัวแทนยัน"อนิสตัน"ไม่ป่อง
Tatyana Ali เปิดเผยว่าเรื่องหมั้นเเละตั้งครรภ์ !   Tatyana Ali เปิดเผยว่าเรื่องหมั้นเเละตั้งครรภ์ !

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM