ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ ! | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงHollywood » ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !
ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !
โพสต์ 20 มิถุนายน 2559 14:13:59 น. เข้าชม 610 ครั้ง

วงการบันเทิงฮอลลีวู้ดเจอข่าวช็อกอีกครั้ง หลังมีรายงานว่า แอนตัน เยลชิน นักแสดงหนุ่มอนาคตไกลจากภาพยนตร์เรื่อง "Star Trek" และ "Alpha Dog" เสียชีวิตในวัยเพียง 27 ปีจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) จากการยืนยันของตัวแทนดาราหนุ่มสายเลือดรัสเซีย

    แถลงการณ์จากเอเยนต์ส่วนตัวของ เยลชิน ระบุว่า "แอนตัน เยลชิน นักแสดงชื่อดังได้เสียชีวิตแล้วจากอุบัติเหตุรถชนในช่วงเช้าตรู่วันนี้ (วันอาทิตย์) ครอบครัวของเขาขอร้องให้ทุกๆ คนให้ความเคารพต่อช่วงเวลาส่วนตัวในครั้งนี้ด้วย"

    ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจลอสแองเจลิส เผยว่าร่างของ เยลชิน ติดอยู่กับรถของเขาซึ่งขับมาจากบ้านในสตูดิโอ ซิตี้ โดยก่อนหน้านั้นเพื่อนๆ ของเขาต่างเป็นห่วงดาราหนุ่มคนดังกล่าวมาก หลังจากที่เขาไม่ได้มาปรากฎตัวร่วมกับทีมงานตามที่นัดหมายกันไว้ สุดท้ายมีเพื่อนคนหนึ่งของเขาพบร่างไร้วิญญาณของเขาติดอยู่ระหว่างรถยนต์ของเขากับเสาตู้ไปรษณีซึ่งทำจากอิฐและรั้วรักษาความปลอดภัยที่บ้าน

    "สิ่งที่ปรากฎให้เห็นก็คือเขาได้เสียชีวิตอยู่ด้านหลังรถของเขา ตอนที่รถไหลลงมาจากถนนที่สูงชัน" แถลงการณ์ของตำรวจ ระบุ โดยโปลิศได้เผยกับ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ดังว่าตอนที่พบศพเขารถยังติดเครื่องอยู่ แต่ยังไม่แน่ชัดว่าทำไมเขาถึงออกมาจากรถทั้งๆ ที่ยังติดเครื่องอยู่

    แถลงการณ์ของ "Paramount Pictures" ค่ายหนังชื่อดัง ระบุว่า "เราทุกคนที่พาราเมาท์ เสียใจอย่างมากต่อการจากไปของ แอนตัน เยลชิน ในฐานะสมาชิกครอบครัวสตาร์แทร็ก เขาเป็นที่รักของทุกๆ คน และเขาจะอยู่ในหัวใจของเราทุกคนตลอดไป เราอยากร่วมแบ่งปันความเสียใจร่วมกับแม่และพ่อของเขารวมทั้งเพื่อนๆทุกคน"

    เยลชิน ซึ่งเกิดในลินการ์ด อดีตสหภาพโซเวียต ก่อนที่เขาและครอบครัวจะย้ายมาอยู่สหรัฐฯ ตอนอายุเพียง 6 ขวบ ด้วยเหตุผลลี้ภัยทางการเมือง จากนั้นมีโอกาสเข้าสู่วงการตอนอายุ 9 ขวบ ส่วนผลงานโดดเด่นของเขาคือการแสดงหนังไซไฟ "Star Trek" และแสดงนำใน "Fright Night", "Odd Thomas" และ "Like Crazy"  ส่วนผลงานล่าสุดได้แก่ "Star Trek Beyond" จะเปิดตัวในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้

เพื่อนดาราไว้อาลัย
    "เยลชิน"ดับก่อนวัย
    การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ เยลชิน ทำให้บรรดานักแสดงที่เคยร่วมงานกับเขาได้แสดงความเสียใจต่อการจากไปของดาราหนุ่มอนาคตไกล หลังมีการเปิดเผยว่าเขาสิ้นชีพจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
    จอห์น ชู ซึ่งรับบท ฮิคารุ ซูลู ในหนัง "Star Trek" ระบุข้อความใน "ทวิตเตอร์" เว็บไซต์ชื่อดังว่า "เขาเป็นศิลปินตัวจริง มุ่งมั่น, เก่งฉกาจ และใจกล้า เขาเป็นเพื่อนที่ดีและเป็นลูกชายที่กัตญญู ผมเจ็บปวดเหลือเกินกับข่าวการจากไปของเขา ได้โปรส่งความรักของพวกคุณไปยังครอบครัวของอันทอน พวกเขาต้องการสิ่งนี้มากๆ"
    ด้าน โซอี้ ซัลดาน่า นักแสดงสาวพันล้าน ซึ่งรับบทเป็น อูฮูรา โดยเธออยู่ที่ คิวบา ตอนที่ได้รับทราบข่าวการจากไปของเพื่อนร่วมงาน "เธอเสียใจมากๆ และสิ่งแรกที่เธอทำก็คือการอธิษฐานเพื่อครอบครัวของเขาในเวลานี้" แถลงการณ์ตัวแทนของ ซัลดาน่า ระบุ
     แซ็คคารี่ ควินโต รับบทสป็อค แสดงความรู้สึกผ่าน "อินสตาแกรม" เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยมว่า "เพื่อนอันเป็นที่รักของเรา แอนตันของเรา เขาเป็นเต็มไปด้วยพรสวรรค์ และหัวใจที่กล้าแกร่ง เขาจากไปก่อนวัยอันควร ขอให้ความรักและความแข็งแกร่งส่งไปยังครอบครัวของเขาในช่วงเวลาที่แสนโศกเศร้าครั้งนี้"


โพสต์ : 

โพสต์ 20 มิถุนายน 2559 14:13:59 น. เข้าชม 610 ครั้ง
TAG :
  ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ ! 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เคธี่ เพอรี่เป็นปลื้มได้รับ2 รางวัลจาก iHeartRadio   เคธี่ เพอรี่เป็นปลื้มได้รับ2 รางวัลจาก iHeartRadio
คามิลล่า ได้รับรางวัล Best lyrics จาก iHeartRadio   คามิลล่า ได้รับรางวัล Best lyrics จาก iHeartRadio
เจนนิเฟอร์ โลเปซ เผย วูและคาร์ดี บี ร่วมแสดงภาพยนตร์ Hustler กับเธอ   เจนนิเฟอร์ โลเปซ เผย วูและคาร์ดี บี ร่วมแสดงภาพยนตร์ Hustler กับเธอ
ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !   ดาราหนุ่ม"Star Trek"เสียชีวิตวัย27ปีอุบัติเหตุสุดประหลาดรถไหลทับดับ !
"เจนเนอร์"ควงนักบาสแถมจุ๊บโชว์แฟนๆหน้าไนท์คลับ   "เจนเนอร์"ควงนักบาสแถมจุ๊บโชว์แฟนๆหน้าไนท์คลับ
"สวิฟท์-ฮัดเดิลสตัน"หวานไม่หยุด!ขึ้นเจ็ตส่วนตัวโรแมนติกกลางเวหา   "สวิฟท์-ฮัดเดิลสตัน"หวานไม่หยุด!ขึ้นเจ็ตส่วนตัวโรแมนติกกลางเวหา
"คัลวิน แฮร์ริส"ฝันร้ายไม่หยุดสื่อแฉส่งภาพ"ไอ้จ้อน"ให้สาว   "คัลวิน แฮร์ริส"ฝันร้ายไม่หยุดสื่อแฉส่งภาพ"ไอ้จ้อน"ให้สาว
แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"   แฉคลิปแดนซ์"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! จุดเริ่มต้นเพลิงสวาทลับหลัง"แฮร์ริส"
แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง   แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"! เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง
ครอบครัว"คุตเชอร์"ใหญ่ขึ้น"คูนิส"ป่องลูกคนที่สอง   ครอบครัว"คุตเชอร์"ใหญ่ขึ้น"คูนิส"ป่องลูกคนที่สอง
อดีตสาวชิงมงกุฎมิสยูเอสเอดับ! พบศพคาบ้าน-ยังหาสาเหตุสิ้นชีพ   อดีตสาวชิงมงกุฎมิสยูเอสเอดับ! พบศพคาบ้าน-ยังหาสาเหตุสิ้นชีพ
แอล.เอ.เป็นพิษต่อ"เจย์ ซี-บียอนเซ่"เปลี่ยนบ้านช่วยสร้างความสมานฉันท์   แอล.เอ.เป็นพิษต่อ"เจย์ ซี-บียอนเซ่"เปลี่ยนบ้านช่วยสร้างความสมานฉันท์
"แฮร์ริส"ไม่สน เลิกฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์"สวิฟท์"   "แฮร์ริส"ไม่สน เลิกฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์"สวิฟท์"
"จัสติน เทอโรซ์"ยังไร้น้ำยาตัวแทนยัน"อนิสตัน"ไม่ป่อง   "จัสติน เทอโรซ์"ยังไร้น้ำยาตัวแทนยัน"อนิสตัน"ไม่ป่อง
Tatyana Ali เปิดเผยว่าเรื่องหมั้นเเละตั้งครรภ์ !   Tatyana Ali เปิดเผยว่าเรื่องหมั้นเเละตั้งครรภ์ !

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM