กิ่ง-เหมือนแพร โชว์ความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งบู๊ ติดใจงานแสดง อยากลองบท “ดราม่า” | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » กิ่ง-เหมือนแพร โชว์ความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งบู๊ ติดใจงานแสดง อยากลองบท “ดราม่า”
กิ่ง-เหมือนแพร โชว์ความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งบู๊ ติดใจงานแสดง อยากลองบท “ดราม่า”
โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2561 15:21:43 น. เข้าชม 184 ครั้ง

กิ่ง-เหมือนแพร โชว์ความสามารถรอบด้าน

ทั้งร้อง ทั้งบู๊ ติดใจงานแสดง อยากลองบท “ดราม่า”
 สาวร่างเล็กที่ดูบอบบางแต่ทว่าแข็งแกร่งดั่งชายในละครเรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ค่ายปภัสราโปรดักชั่น อย่างนักร้องสาวเสียงดี กิ่ง-เหมือนแพร พานะบุตร  ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัวในละครเรื่องนี้ กิ่งเล่าให้ฟังเล่าให้ฟังว่า คาแร็กเตอร์เรื่องนี้ออกจะห้าวๆ เพราะเป็น นักมวย ของค่ายสองหมั่ดสั่ง แต่ก็มีมุมน่ารัก เพราะชอบการร้องเพลง เรื่องร้องเพลงสาวกิ่งบอกไม่ยาก...เพราะเธอร้องในสไตล์ของตัวเอง เพลงที่ร้องก็เป็นเพลงลูกทุ่งแนวสนุกสนาน แต่ที่หนักอกหนักใจคงจะเป็นเรื่องการบู๊เตะต่อยที่ยังไม่ค่อยเชี่ยวชาญ ดีที่ว่ามีพี่ๆ นักแสดงที่เป็นนักมวยอยู่เพียบ ทั้ง สมจิตร จงจอหอ, สมรักษ์ คำสิงห์ และ ขาวผ่อง สิทธิชูชัย 
  สาวกิ่งมีเรื่องเล่ามากมายจากการถ่ายทำละครเรื่องนี้ เรามารู้จักกับเธออีกนิด เพราะมุมมองในการที่เธอเริ่มติดใจการแสดงเข้าให้แล้ว....
@@@ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกหรือเปล่า
          ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของกิ่ง โดยเรื่องแรกเหมือนกับรับเชิญมากกว่า มาเรื่องนี้ต้องบอกว่าได้แสดงแบบเต็มตัวครั้งแรกที่ช่อง 7 เลย เพราะเราเหมือนเป็นคู่หูกับสาม นางเอกที่ไปไหนไปด้วยตลอด ยอมรับว่าตอนแรกที่พี่กบ ปภัสรา ติดต่อมาก็ตกใจนะคะ เพราะเชื่อว่าพี่เขาต้องไม่เคยเห็นกิ่งแสดงแน่ เพราะประสบการณ์ตรงนี้แทบไม่มีเลย แต่พอได้คุยกับพี่กิ๊บ ทีมของพี่กบก็ถึงเข้าใจว่าทำไมมาเลือกเรา เพราะคาแร็คเตอร์ก็ค่อนข้างตรงกับกิ่งคือเป็นเฮฮาลุยๆ ผมสั้นดูแก่นๆ ดูไปตัวจำปีก็มีความคล้ายกับกิ่งหลายอย่าง รวมไปถึงเรื่องความรักเพื่อนรักครอบครัวกิ่งก็จะไม่ยอมเด็ดขาด ถ้าใครจะมาว่าครอบครัวหรือเพื่อนเราที่เรารัก อีกทั้งนิสัยเป็นคนไม่คิดอะไรมากเหมือนกัน มองโลกในแง่ดีค่ะ จะมีความต่างกับตัวกิ่งก็ตรงในเรื่องจะต้องบู๊หนักมาก ชีวิตจริงกิ่งเป็นคนเล่นกีฬากลางแจ้ง พวกเล่นเรือใบ วินเซิร์ฟ เรื่องตากแดดไม่มีปัญหา แต่ไม่มีกีฬาต่อยมวยอยู่ในนั้น (หัวเราะ)  พอรู้ตัวว่าในเรื่องต้องต่อยมวยกิ่งก็เลยไปลงคอร์สออกกำลังกายที่ใช้ต่อยมวย แต่ไม่ถึงกับเรียนแม่ไม้ขนาดนั้น เพียงให้ร่างกายพร้อมรู้ว่าเตะต่อยยังไงให้เซฟไม่เจ็บ 
            ฉากที่ว่ายากของกิ่งก็คือฉากบนเวทีมวยนี่แหละ เพราะจำปีเป็นนักมวยหญิงที่เก่ง มีความมั่นใจไม่กลัว เวลาแสดงเราก็ต้องทำเหมือนเราเก่ง แต่จริงๆ ในใจก็แอบใจสั่นอยู่เหมือนกัน เพราะคู่ต่อสู้ที่มาเข้าฉากแต่ละคนตัวใหญ่มาก แถมยังเป็นสตั้นแมนที่ชกมวยเก่งๆ ด้วย  แต่กิ่งก็พยายามบอกตัวเองว่า เราต้องมีความเชื่อในตัวแสดงว่าเธอเก่ง มีความไว ไม่กลัวใครทั้งนั้น แต่พอถ่ายผ่านมาได้มันก็ทำให้กิ่งรู้สึกสนุกมากๆ บอกตัวเองว่าเราก็ทำได้เหมือนกันนะ ตอนนี้ก็เลยสนุกกับการออกกำลังกายที่เป็นต่อยมวยไปด้วยเลย
@@@ได้ข่าวว่าเครียดมากกับฉากที่ต้องต่อยมวยกับนักชกตัวใหญ่ๆ
            ใช่ค่ะ เป็นฉากที่ยากด้วยนะ คิดว่าที่ยากที่สุดก็ตอนชกกับไตตั้น ตัวใหญ่มาก ในเรื่องจะเป็นคู่อริกันเลย แถมยังทำท่าและพูดเหมือนดูถูกเราว่าจะจับเราทำเมียอีก  ในฉากจำปีก็อยากจะพิสูจน์ว่าแม้จะเป็นผู้หญิงแต่ไม่ได้จะต้องแพ้ผู้ชายนะ ในฉากเราเลยต้องสู้ ยอมรับว่ากิ่งเครียดมากกับฉากนี้ เพราะกำหนดเวลาถ่ายครึ่งเช้า ถ่ายสามยกใหญ่ๆ จะเป็นฉากที่เห็นลีลาจำปีโชว์แม่ไม้มวยไทยเต็มที่ แล้วไตตั้นก็ตัวเป็นยักษ์ กิ่งก็เลยแอบกลัวว่าจะเป็นตัวถ่วงทีมงานหรือเปล่า แต่สุดท้ายกิ่งก็ต้องขอบคุณจริงๆ ในเรื่องนี้มีนักมวยจริงๆ อยู่เพียบเลย ทั้งพี่สมจิตร พี่สมรักษ์ ซึ่งพี่ทุกคนก็บอกว่า เชื่อว่าเราทำได้นะ มันก็ทำให้มีกำลังใจ อุ่นใจมีความเชื่อในครูที่สอนเรา เรื่องพลาดคิวมีอยู่แล้วเพราะในฉากโชว์แม่ไม้เยอะมากแต่สุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี  หลังถ่ายเสร็จมาเช็คภาพที่ออกมาก็พอใจนะคะเพราะเราก็เต็มที่กับมันจริงๆ นะ  
@@@แต่ก็มีฉากที่ประทับใจอยู่เหมือนกัน
              กิ่งชอบฉากที่อยู่กับสาม แต่ในหมวดที่ซึ้ง  คือในเรื่องเวลาจำปีอยู่กับสามมันจะเหมือนลูกกระจ๊อก ว่าไงก็ว่าตาม ถ้าขัดก็จะโดนมักเง๊ก แต่มีวันหนึ่งมีฉากนึงที่เข้ากับสาม กิ่งรู้สึกเหมือนน้ำตาคลอไปด้วย เป็นฉากที่ป๋าสองไม่ยอมให้สามไปต่อยมวย ป๋าบอกว่าเรื่องการต่อยมวยให้เป็นหน้าที่ของจำปีเถอะ เพราะเป็นนักมวยของค่ายนี้ ทุกคนก็ห้ามสามด้วยความเป็นห่วง จำปีก็รักสามเหมือนพี่น้องรู้สึกห่วงจริงๆ ตอนแสดงก็เลยน้ำตาคลอ... กิ่งก็เลยรู้สึกชอบฉากนี้มากรู้สึกอินสุดๆ ค่ะ  
@@@ความที่ไม่มีพื้นฐานในการแสดงเลยจากนักร้องมาเป็นนักแสดง  หลังจากได้ลิ้มลองการแสดงแล้ว กิ่งรู้สึกอย่างไรบ้าง
             การแสดงนี่ยากนะ กิ่งรู้สึกว่าการเป็นนักแสดงต้องมีระเบียบวินัยมากๆ คือต้องจำบท แล้วจำบทยังไงให้พูดออกมาเป็นธรรมชาติ  มันเป็นอะไรที่ดูหลายชั้นมาก แต่สำหรับบทนี้ของกิ่งๆ มองว่ามันสนุกมากกว่ายาก ทั้งนี้อาจเป็นเพราะละครเป็นแนวคอเมดี้  ทุกครั้งที่มากองมาเล่นกิ่งก็เลยรู้สึกสนุกมากกว่าที่จะรู้สึกกดดัน แต่ถ้าเป็นละครแนวดราม่ากิ่งคงจะเครียดกว่านี้ เพราะเราต้องใช้ทักษะในการแสดงเยอะ แต่พอเป็นคอเมดี้บางทีกิ่งก็รู้สึกมันเป็นธรรมชาติ เลยสนุกไปกับการแสดงค่ะ  ทำให้กิ่งเริ่มชอบการแสดงแล้วและก็อยากรู้ว่าถ้าบทที่มันเข้มข้นกว่านี้ แนวดราม่าเราจะเล่นได้หรือเปล่า เริ่มอยากลองในบทอื่นๆ แล้ว  อีกทั้งกิ่งชอบบรรยากาศในกองถ่ายมันสนุกดีได้เจอเพื่อนๆ ร่วมงานมันเหมือนได้เรียนจากนักแสดงคนอื่น และจากผู้กำกับฯ ด้วย ทำให้กิ่งรู้สึกว่าการเป็นนักแสดง มันให้อะไรเราเยอะ มันทำให้เราเข้าใจคนในแต่ละแบบมากขึ้นไปโดยปริยายค่ะ 
@ในเรื่องนี้มีคู่ด้วยนี่....
             จริงๆ ทีแรกก็ไม่มีนะคะ แต่ไปๆ มาๆ ตอนหลังได้คู่กับปลัดณัฐภูมิ  เขาผิดหวังมาจากสาม แล้วหลังๆ ก็มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมายจำปีก็จะเข้าไปช่วยปลัดตลอด ปลัดก็เลยคงประทับใจ ส่วนบทจำปีก็ไม่ใช่ทอมนะ สุดท้ายก็เป็นผู้หญิงนั่นแหละ  ซึ่งก็มีฉากกุ๊กกิ๊กกันนะ ปลัดเอาดอกไม้มาให้จำปี ซึ่งเราก็จะเขินสิ ก็เป็นการเขินโดยธรรมชาติค่ะ(หัวเราะ)  เพราะที่ผ่านมาจำปีก็จะห้าวเกิน จู่ๆ มีผู้ชายมาบอกว่าขอบคุณ คอยถามว่าเหนื่อยมั้ย ก็รู้สึกว่ามาถามทำไม ฉันก็โอเคนี่...แต่ในใจก็หวั่นไหวนิดๆ แหมก็ปลัดมาแบบอย่างหล่อนะ (หัวเราะ) 
@@@เรื่องของร้องเพลงก็ยังร้องอยู่ใช่มั้ย
                ค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังเป็นครูสอนร้องเพลงด้วย แล้วก็ยังทำเพลงกับเพื่อนๆ ด้วย โดยที่ตั้งใจไว้จะออกมาเป็นลักษณะของวงผู้หญิงล้วน ไม่เป็นเดี่ยวแล้ว  แต่ชื่อวงยังไม่ได้คิดเลย  สมาชิกก็เป็นเพื่อนๆ ที่เรียนดุริยางค์ ศิลปากรด้วยกันค่ะ จริงๆ กำลังเริ่มฟอร์มวง คิดไอเดียว่าจะทำแนวไหน ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างชัดเจน แต่ที่แน่ๆกิ่งจะเป็นนักร้องนำค่ะ
@@@ฝากทิ้งท้ายถึงคนดูหน่อยจ้า
            ตอนถ่ายทำละครเรื่องนี้สนุกมาก กิ่งก็หวังว่าคนดูจะดูแล้วสนุกไปกับละครเรื่องนี้   แล้วอยากให้คนที่ดูหลงรักในตัวจำปี  มีความเชื่อในตัวจำปี  ซึ่งกิ่งเชื่อว่าหลายคนที่ดูละครอาจไม่รู้จักกิ่ง เดอะสตาร์  หรือ กิ่ง เหมือนแพร ที่เป็นนักร้อง ฉะนั้นกิ่งก็หวังว่า ถ้าใครเจอกิ่งจะจำกิ่งว่า...นี่ “จำปี” อะไรแบบนี้ค่ะ  
 ทั้งเก่ง ทั้งน่ารักแบบเนี้ย...ไม่รัก จำปี ไม่ได้แย้ววว...!!!!


โพสต์ : adminpink

โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2561 15:21:43 น. เข้าชม 184 ครั้ง
TAG : กิ่ง เหมือนแพร, กิ่ง, ดาราช่อง 7, ละครช่อง 7, แม่สื่อจอมป่วน,
  กิ่ง-เหมือนแพร โชว์ความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งบู๊ ติดใจงานแสดง อยากลองบท “ดราม่า” 
ข่าวที่เกียวข้อง »
นุ้ย-เกศริน เกือบเอาชีวิตไม่รอด!!! ถูกยัดท้ายรถ ได้ เซน นพฤทธิ์ ขี่ม้าขาวช่วยชีวิตใน “เล็บครุฑ”   นุ้ย-เกศริน เกือบเอาชีวิตไม่รอด!!! ถูกยัดท้ายรถ ได้ เซน นพฤทธิ์ ขี่ม้าขาวช่วยชีวิตใน “เล็บครุฑ”
ซูซี่-สุษิรา ชวน “ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้มาม่า” ตามรอยออเจ้า มาม่าสันนิวาส อิ่มอร่อยสุขใจมิรู้ลืม!!!   ซูซี่-สุษิรา ชวน “ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้มาม่า” ตามรอยออเจ้า มาม่าสันนิวาส อิ่มอร่อยสุขใจมิรู้ลืม!!!
สงกรานต์นี้พามาแวะดูความน่ารักของสาว แพตตี้กันค่ะ   สงกรานต์นี้พามาแวะดูความน่ารักของสาว แพตตี้กันค่ะ
อาร์ต-พศุตม์ สุดเจ๋ง!!! เล่นจริงทุกซีน ไม่ใช้สแตนอินในหนัง “สายลับเกมส์โปม่อน008”   อาร์ต-พศุตม์ สุดเจ๋ง!!! เล่นจริงทุกซีน ไม่ใช้สแตนอินในหนัง “สายลับเกมส์โปม่อน008”
เตเต้ ครูโม และปิ๊งปิ๊ง พาชมความสวยงามของงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว กลางกรุงในรายการเศรษฐีบ้านทุ่ง ช่อง 3   เตเต้ ครูโม และปิ๊งปิ๊ง พาชมความสวยงามของงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว กลางกรุงในรายการเศรษฐีบ้านทุ่ง ช่อง 3
ต้อม นิรันดร์ สุดเซอร์ไพร้ส!!! ได้รับคัดเลือกร้อง “ใจร้ายเพราะใจรัก" เพลงประกอบละครพื้นบ้าน “ไกรทอง”   ต้อม นิรันดร์ สุดเซอร์ไพร้ส!!! ได้รับคัดเลือกร้อง “ใจร้ายเพราะใจรัก" เพลงประกอบละครพื้นบ้าน “ไกรทอง”
สุดอึ้ง!!! จูน-วรัญรดา พลิกคาแร็กเตอร์สุดขั้ว!!! เล่นบู๊ลุย ดาว ขำมิน ในภาพยนตร์ “สายลับเกมส์โปม่อน008”   สุดอึ้ง!!! จูน-วรัญรดา พลิกคาแร็กเตอร์สุดขั้ว!!! เล่นบู๊ลุย ดาว ขำมิน ในภาพยนตร์ “สายลับเกมส์โปม่อน008”
วิมาลา เวอร์ชั่น2018 สุดแซ่บ!!! หนิง-นลิน ทุ่มสุดตัวหวังสร้างตำนานรักคนกับจระเข้   วิมาลา เวอร์ชั่น2018 สุดแซ่บ!!! หนิง-นลิน ทุ่มสุดตัวหวังสร้างตำนานรักคนกับจระเข้
ปุณ-ศิริปัญญา ดีใจประกบ อาร์ต พศุตม์  ร่วมเล่นบู๊ใน “สายลับเกมส์โปม่อน008”   ปุณ-ศิริปัญญา ดีใจประกบ อาร์ต พศุตม์ ร่วมเล่นบู๊ใน “สายลับเกมส์โปม่อน008”
อาร์ต พศุตม์ นำทีมฮา....สายลับเกมส์โปม่อน008  สนุกครบรส ได้ฤกษ์ลงโรง 8 มีนาฯ   อาร์ต พศุตม์ นำทีมฮา....สายลับเกมส์โปม่อน008 สนุกครบรส ได้ฤกษ์ลงโรง 8 มีนาฯ
ชายแฮ็คส์ สุทธา ควง ฮอน-ฐากร ผู้จัดละคร  พร้อมนักแสดง “ไกรทอง” ร่วมสืบสานตำนานไทยในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”   ชายแฮ็คส์ สุทธา ควง ฮอน-ฐากร ผู้จัดละคร พร้อมนักแสดง “ไกรทอง” ร่วมสืบสานตำนานไทยในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”
เหล่าดาราจิตอาสา  เข้ารับรางวัล “ทูตสัมพันธ์ไทย-จีน2561”   เหล่าดาราจิตอาสา เข้ารับรางวัล “ทูตสัมพันธ์ไทย-จีน2561”
หยก ธัญญกันต์ ไม่อึดอัด!!!  รับบทเรียบร้อย ขอหวานๆ กับเค้าบ้างในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”   หยก ธัญญกันต์ ไม่อึดอัด!!! รับบทเรียบร้อย ขอหวานๆ กับเค้าบ้างในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”
กิ่ง-เหมือนแพร โชว์ความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งบู๊ ติดใจงานแสดง อยากลองบท “ดราม่า”   กิ่ง-เหมือนแพร โชว์ความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งบู๊ ติดใจงานแสดง อยากลองบท “ดราม่า”
แป้งหอม-มิ้นท์-แนนแนน จากเวที JWC INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017   สุดปลื้ม!!! ร่วมงาน กุ้ง-ศรุดา บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018 สองวันรวด!!!   แป้งหอม-มิ้นท์-แนนแนน จากเวที JWC INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017 สุดปลื้ม!!! ร่วมงาน กุ้ง-ศรุดา บนเวทียักษ์ Japan Expo Thailand2018 สองวันรวด!!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM