บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว
บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว
โพสต์ 11 กรกฎาคม 2561 21:42:24 น. เข้าชม 36 ครั้ง

บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย
ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว
 ออกปากว่าเล่นบทร้ายมาหลายเรื่อง แต่พอได้รับเทียบเชิญจากสองผู้จัดฯ หน้าใหม่ไฟแรง ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร แห่งค่ายสตาร์เฟรม ทำเอานักแสดงหนุ่ม บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม ถึงกับออกปากว่า บท “บุญแท้” ในละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง “เชิงชายชาญ” เป็นบทร้ายที่สนุกมาก แถมมีมิติ และยังให้แง่คิดกับคนดูด้วย โดยเจ้าตัวเผยรายละเอียดในเรื่องนี้ว่า
 “บุญแท้เป็นลูกชายคนเดียวของ เถ้าแก่เบ๊ เป็นคนที่ร้ายมาก เรียกว่าเลวเลยครับ บ้านมีตังค์ อยากได้อะไรก็ต้องได้ ผมเล่นร้ายมากหลายเรื่องนะ แต่ที่ผมชอบเรื่องนี้มันเหมือนกับว่า เรามีประสบการณ์ในการเล่นบทร้ายมาหลายเรื่อง แล้วเราเอามารวมๆ กัน มันก็จะกลายเป็นว่าตัว บุญแท้ เป็นตัวร้ายที่มีมิติ มันจะไม่ได้ร้ายแบบถลึงตา หรือโวยวายอย่างเดียว เราจะไม่เล่นแบบนั้นแล้ว เราจะเล่นร้ายแบบมีลูกเล่นหลายแบบครับ มันจะดูมีน้ำหนัก มีไดนามิคกว่าสมัยก่อน เพราะเรามีประสบการณ์มากขึ้น เราได้ดีไซน์ และผมก็รู้สึกว่ามันสนุกกับการเล่นเป็น บุญแท้ มันส์มากครับ ตอนที่ถ่ายเรายังรู้สึกว่าสนุก พอออนแอร์มันก็คงจะสนุกน่าดู 
 ผมคิดว่าคนดูจะต้องเกลียด บุญแท้ แน่นอน เพราะว่ามันกวนทุกอิริยาบถ จะชี้ จะมอง จะขยับ พอเราเริ่มเข้าใจบทมากขึ้น ก็จะยิ่งเป็น บุญแท้ มากขึ้น ทำให้สนุกมากขึ้น ก็มีเล่นบู๊ด้วย แต่ไม่หนักมาก บอกได้เลยว่าคนดูจะได้แง่คิดจากบ้านพระเอก เชิง ชาย และ ชาญ จะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง ถึงแม้จะต่างแม่กันก็ตาม คือทุกบ้านจะมีปัญหาหมด พี่น้องตีกันเพราะเรื่องผู้หญิง สะท้อนให้เห็นว่าทุกบ้านมีปัญหา ส่วนทางบุญแท้ เป็นเด็กที่เลี้ยงดูมาแบบผิดๆ ใช้เงินเลี้ยง ซึ่งสามารถสะท้อนให้คนที่กำลังเลี้ยงลูกหรือกำลังจะมีครอบครัว ตระหนักให้เห็นการสร้างเด็กขึ้นมาคนหนึ่งว่าจะให้เขาไปในทิศทางไหน ก็หวังว่าคนดูจะได้แง่คิดจากละครเรื่องนี้ครับ” 
ติดตามชมละคร “เชิงชายชาญ” ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น และวันศุกร์เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


โพสต์ : adminpink

โพสต์ 11 กรกฎาคม 2561 21:42:24 น. เข้าชม 36 ครั้ง
TAG : เชิงชายชาญ, บิ๊ก กฤษฎา, ค่ายสตาร์เฟรม, ยุ้ย จีรนันท์ , ธันน์ ธนากร , ละครแอ็คชั่นดราม่า,
  บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว 
ข่าวที่เกียวข้อง »
แฟนคลับเตรียมฟิน!!! 3 คู่พระนาง เตรียมโชว์หวานกลางไร่องุ่นในละคร “เชิงชายชาญ”   แฟนคลับเตรียมฟิน!!! 3 คู่พระนาง เตรียมโชว์หวานกลางไร่องุ่นในละคร “เชิงชายชาญ”
บอล ณัฐพล สุดเครียด!! ปรับคาแร็กเตอร์ ไว้หนวด ดัดผมหยิกเพื่อบท “ว่อง” ใน “เชิงชายชาญ”   บอล ณัฐพล สุดเครียด!! ปรับคาแร็กเตอร์ ไว้หนวด ดัดผมหยิกเพื่อบท “ว่อง” ใน “เชิงชายชาญ”
ซาร่า พัญษร คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดทึ่ง!!! อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ทักอีกสองปีได้สามีใหม่   ซาร่า พัญษร คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดทึ่ง!!! อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ทักอีกสองปีได้สามีใหม่
ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์  จากอดีตนักกีฬาทีมชาติสู่การเป็นนักแสดงเรื่องแรก “เชิงชายชาญ”   ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ จากอดีตนักกีฬาทีมชาติสู่การเป็นนักแสดงเรื่องแรก “เชิงชายชาญ”
บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว   บิ๊ก กฤษฎา ใช้ประสบการณ์เล่นร้าย ถ่ายทอดบท “บุญแท้” ให้คนดูได้แง่คิดเรื่องครอบครัว
เขต ธาราเขต พุ่งสุดตัว!!! ช่วย จาร์ดา กลางกองเพลิงในละคร “เชิงชายชาญ”   เขต ธาราเขต พุ่งสุดตัว!!! ช่วย จาร์ดา กลางกองเพลิงในละคร “เชิงชายชาญ”
เก่ง ธชย และ โน้ต ศรัณย์ อวยพรรุ่นน้อง WCOPA หลังทีมไทยคว้ารางวัลรองชนะเลิศระดับโลกชุดประจำชาติและขบวนพาเรด   เก่ง ธชย และ โน้ต ศรัณย์ อวยพรรุ่นน้อง WCOPA หลังทีมไทยคว้ารางวัลรองชนะเลิศระดับโลกชุดประจำชาติและขบวนพาเรด
มะนาว ศรศิลป์ นำทีมครูและนักเรียน ร่วมรณรงค์การต่อต้านยาเสพติด อีกหนึ่งฉากดีในละคร “เชิงชายชาญ”   มะนาว ศรศิลป์ นำทีมครูและนักเรียน ร่วมรณรงค์การต่อต้านยาเสพติด อีกหนึ่งฉากดีในละคร “เชิงชายชาญ”
หวานแบบห้าวๆ สไตล์ อ้อม-อังคณา ยึดคติทำการบ้านมาดี ทุกอย่างก็ราบรื่น   หวานแบบห้าวๆ สไตล์ อ้อม-อังคณา ยึดคติทำการบ้านมาดี ทุกอย่างก็ราบรื่น
อ้อม อังคณา สุดเท่! จ่อปืน จุ๊บ อิทธิกร ช่วย มะนาว ศรศิลป์ จาก บิ๊ก กฤษฎา   อ้อม อังคณา สุดเท่! จ่อปืน จุ๊บ อิทธิกร ช่วย มะนาว ศรศิลป์ จาก บิ๊ก กฤษฎา
ซิงเกิ้ลใหม่! สุดเซอร์ไพรส์เพลง "เธอคือของขวัญ"  เวอร์ชั่นพิเศษของ “เบลล่า” และ “วง Mild”   ซิงเกิ้ลใหม่! สุดเซอร์ไพรส์เพลง "เธอคือของขวัญ" เวอร์ชั่นพิเศษของ “เบลล่า” และ “วง Mild”
เขต ธาราเขต ปรับลุคใหม่เล่นบู๊เต็มตัว!!!  ไม่ใช้สแตนอิน พัฒนาตัวเองในละคร “เชิงชายชาญ”   เขต ธาราเขต ปรับลุคใหม่เล่นบู๊เต็มตัว!!! ไม่ใช้สแตนอิน พัฒนาตัวเองในละคร “เชิงชายชาญ”
ปิ๊งปิ๊ง-ฝ้าย-นิว ร่วมงานบุญพระเอกภัทร (สุภทโท)  ร่วมกับ คุณแม่เก๋-ดร.ทวีศักดิ์ ที่วัดไตรมิตรฯ   ปิ๊งปิ๊ง-ฝ้าย-นิว ร่วมงานบุญพระเอกภัทร (สุภทโท) ร่วมกับ คุณแม่เก๋-ดร.ทวีศักดิ์ ที่วัดไตรมิตรฯ
ธันน์ บิ๊ก โชว์คิวบู๊สุดพลัง  เฉือดเฉือนอารมณ์ลูกผู้ชายในละคร เชิงชายชาญ   ธันน์ บิ๊ก โชว์คิวบู๊สุดพลัง เฉือดเฉือนอารมณ์ลูกผู้ชายในละคร เชิงชายชาญ
อ้น กรกฎ ฝึกบู๊หนักมาก เพื่อบท ชาย ในละคร เชิงชายชาญ ดีใจร่วมงาน ยุ้ย&ธันน์ ครั้งแรก   อ้น กรกฎ ฝึกบู๊หนักมาก เพื่อบท ชาย ในละคร เชิงชายชาญ ดีใจร่วมงาน ยุ้ย&ธันน์ ครั้งแรก

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM