มิ้นต์ ชาลิดา เคลียร์ชัด !! หลังโดนลือแรง เป็นแม่สื่อให้ แมท กับ สงกรานต์ !? | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » มิ้นต์ ชาลิดา เคลียร์ชัด !! หลังโดนลือแรง เป็นแม่สื่อให้ แมท กับ สงกรานต์ !?
มิ้นต์ ชาลิดา เคลียร์ชัด !! หลังโดนลือแรง เป็นแม่สื่อให้ แมท กับ สงกรานต์ !?
โพสต์ 26 กรกฎาคม 2561 23:08:10 น. เข้าชม 170 ครั้ง

เรียกได้ว่าจู่ ๆ ก็งานเข้าแบบเต็ม ๆ สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา หลังมีข่าวลือเมาท์แรงออกมาว่า เธอได้เป็นแม่สื่อแม่ชัก แนะนำให้พี่ชายของหวานใจหนุ่ม ภูผา อย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ สามีของ แอฟ ทักษอร ได้รู้จักกับเพื่อนสาวร่วมแก๊งอย่าง แมท ภีรนีย์ ที่เพิ่งโสด ซึ่งก่อนหน้านี้ทางสาวแมทก็ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมยืนยันว่าไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว

          ล่าสุด (26 กรกฎาคม 2561) มิ้นต์ ชาลิดา ก็ได้มาเปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก โดยเผยว่า ก็ตามที่พี่แมทตอบไปแล้ว เอาจริง ๆ ตนเกิดมาไม่เคยเป็นแม่สื่อให้ใครเลย ก็งงว่าข่าวมาได้ยังไง มีทั้งพี่กึ้ง พี่สงกรานต์ ด้วยความที่ตนมีพี่ชายเยอะ คนก็อาจจะปะติดปะต่อไปเอง

เรื่องที่แก๊งเฟอร์บี้ไปกินข้าวด้วยกัน วันแรกเลยก็ไม่ได้มีหนุ่ม ๆ ไปด้วย มีแต่พี่ก้อง เจ้าของร้าน เรื่องแนะนำให้รู้จักกัน ยืนยันว่าไม่มี ไม่เคย ไม่รู้เรื่องเลย พี่สงกรานต์ก็ไม่เคยเจอกับแมท หรือถามเรื่องแมทกับตนก็ไม่เคย "คือมันไม่ใช่เรื่องของมิ้นต์ด้วย แล้วมิ้นต์ก็แบบงง ตรงที่แบบ (หัวเราะ) มาปะติดปะต่ออะไรอย่างนี้ได้ยังไง"

เมื่อถามถึง แอฟ ทักษอร ที่ดูไม่ได้ติดใจอะไรกับเรื่องนี้ สาวมิ้นต์ ก็บอกว่า คิดว่าพี่แอฟก็คงเข้าใจว่าข่าวก็คือข่าว จริง ๆ ก็ไม่รู้ว่าพี่เขาเชื่อตามข่าวไหม แต่สำหรับตนก็ตอบไปเลยว่าไม่รู้เรื่อง ไม่มี หลังมีข่าวพี่แอฟก็ไม่ได้มาถาม ไม่ได้คุยกัน เรื่องจะติดต่อไปคุยส่วนตัวไหม เชื่อว่าเดี๋ยวพี่เขาก็คงได้อ่านข่าว คือเรื่องมันก็ไม่ได้มีอะไร หลังมีเรื่องก็ไม่ได้คุยกับใครเลย ไม่ว่าจะเป็นพี่สงกรานต์ พี่แอฟ หรือพี่แมท

          กับเรื่องนี้ เชื่อว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ตนก็ใช้ชีวิตตามปกติ เชื่อว่าถ้าพี่แอฟเห็นข่าวก็คงเข้าใจ


โพสต์ : 

โพสต์ 26 กรกฎาคม 2561 23:08:10 น. เข้าชม 170 ครั้ง
TAG : แอฟ ทักษอร, สงกรานต์, แก๊งเฟอร์บี้, มิ้นต์ ชาลิดา, แมท ภีรนีย์, ภูผา ,
  มิ้นต์ ชาลิดา เคลียร์ชัด !! หลังโดนลือแรง เป็นแม่สื่อให้ แมท กับ สงกรานต์ !? 
ข่าวที่เกียวข้อง »
ดาราจิตอาสารณรงค์รักษาศีล๕ ร่วมงานแถลงข่าว “ห่มผ้าพระธาตุ ถวายมหาสังฆทาน และรวมพลังศีล๕” ประจำปี ๒๕๖๑   ดาราจิตอาสารณรงค์รักษาศีล๕ ร่วมงานแถลงข่าว “ห่มผ้าพระธาตุ ถวายมหาสังฆทาน และรวมพลังศีล๕” ประจำปี ๒๕๖๑
@@@มานพ โตการค้า นำทีมผู้จัดฯ-นักแสดงกว่า 30 ชีวิตบวงสรวงละครพื้นบ้าน 2 เรื่องซ้อนสุดปัง!!! จันทโครพ และผาแดงนางไอ่   @@@มานพ โตการค้า นำทีมผู้จัดฯ-นักแสดงกว่า 30 ชีวิตบวงสรวงละครพื้นบ้าน 2 เรื่องซ้อนสุดปัง!!! จันทโครพ และผาแดงนางไอ่
ตุ๊ก-ชนกวนัน และ ติ๊ก-กัญญารัตน์ นำทีมศิลปินดารา เข้ารับรางวัลบุคคลแห่งปี “ระฆังทอง” และ “คนดีของสังคม” ประจำปี 2561   ตุ๊ก-ชนกวนัน และ ติ๊ก-กัญญารัตน์ นำทีมศิลปินดารา เข้ารับรางวัลบุคคลแห่งปี “ระฆังทอง” และ “คนดีของสังคม” ประจำปี 2561
ตฤณ-กานต์พิชชา นำทีมนักแสดง บวงสรวงเปิดกล้องละครแอ็คชั่นดราม่า “เด็กเสเพล”   ตฤณ-กานต์พิชชา นำทีมนักแสดง บวงสรวงเปิดกล้องละครแอ็คชั่นดราม่า “เด็กเสเพล”
เวียร์-เทพสถิตย์ พระเอกค่ายไอพีเอ็ม พากราบพระธาตุเมืองนครพนม  เสริมดวง เพิ่มบารมีผ่านรายการ “ของดีของไทย”   เวียร์-เทพสถิตย์ พระเอกค่ายไอพีเอ็ม พากราบพระธาตุเมืองนครพนม เสริมดวง เพิ่มบารมีผ่านรายการ “ของดีของไทย”
“บิลลี่ โอแกน” เตรียมความมันปะทะ “อำพล” บนเวที “GSB & TIPlife present LEGEND OF ROCK CONCERT”   “บิลลี่ โอแกน” เตรียมความมันปะทะ “อำพล” บนเวที “GSB & TIPlife present LEGEND OF ROCK CONCERT”
ห้ามพลาด จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน ใน Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน   ห้ามพลาด จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน ใน Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน
เหล่าดาราจิตอาสา   เข้ารับเข็มที่ระลึกผู้ประกอบคุณงามความดี   เหล่าดาราจิตอาสา เข้ารับเข็มที่ระลึกผู้ประกอบคุณงามความดี
โมโน กรุ๊ป” จัดงาน "ยูนิเวิร์ส ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2019"  ยกกองทัพคอนเทนต์เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง   โมโน กรุ๊ป” จัดงาน "ยูนิเวิร์ส ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2019" ยกกองทัพคอนเทนต์เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง
จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด   จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด
ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี   ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี
มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!!  คว้าอันดับ 1 ตำแหน่ง Classic Mrs. Thailand2018 ควบตำแหน่ง Mrs. Charmming2018   มง...ลง...ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ!!! คว้าอันดับ 1 ตำแหน่ง Classic Mrs. Thailand2018 ควบตำแหน่ง Mrs. Charmming2018
หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ นำทีมนักแสดงคุณภาพเข้ารับ รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี 2561   หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ นำทีมนักแสดงคุณภาพเข้ารับ รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี 2561
จับตา ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ !! ชิงมงกุฎ Mrs. Thailand2018   จับตา ซาร่า-พัญษร Single Mom สุดแซ่บ !! ชิงมงกุฎ Mrs. Thailand2018
คนบันเทิงแห่อวยพรเนื่องในวันครบรอบ 88ปี ไพรัช สังวริบุตร ศิลปินแห่งชาติ   คนบันเทิงแห่อวยพรเนื่องในวันครบรอบ 88ปี ไพรัช สังวริบุตร ศิลปินแห่งชาติ

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM