มิ้นต์ ชาลิดา เคลียร์ชัด !! หลังโดนลือแรง เป็นแม่สื่อให้ แมท กับ สงกรานต์ !? | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » มิ้นต์ ชาลิดา เคลียร์ชัด !! หลังโดนลือแรง เป็นแม่สื่อให้ แมท กับ สงกรานต์ !?
มิ้นต์ ชาลิดา เคลียร์ชัด !! หลังโดนลือแรง เป็นแม่สื่อให้ แมท กับ สงกรานต์ !?
โพสต์ 26 กรกฎาคม 2561 23:08:10 น. เข้าชม 261 ครั้ง

เรียกได้ว่าจู่ ๆ ก็งานเข้าแบบเต็ม ๆ สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา หลังมีข่าวลือเมาท์แรงออกมาว่า เธอได้เป็นแม่สื่อแม่ชัก แนะนำให้พี่ชายของหวานใจหนุ่ม ภูผา อย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ สามีของ แอฟ ทักษอร ได้รู้จักกับเพื่อนสาวร่วมแก๊งอย่าง แมท ภีรนีย์ ที่เพิ่งโสด ซึ่งก่อนหน้านี้ทางสาวแมทก็ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมยืนยันว่าไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว

          ล่าสุด (26 กรกฎาคม 2561) มิ้นต์ ชาลิดา ก็ได้มาเปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก โดยเผยว่า ก็ตามที่พี่แมทตอบไปแล้ว เอาจริง ๆ ตนเกิดมาไม่เคยเป็นแม่สื่อให้ใครเลย ก็งงว่าข่าวมาได้ยังไง มีทั้งพี่กึ้ง พี่สงกรานต์ ด้วยความที่ตนมีพี่ชายเยอะ คนก็อาจจะปะติดปะต่อไปเอง

เรื่องที่แก๊งเฟอร์บี้ไปกินข้าวด้วยกัน วันแรกเลยก็ไม่ได้มีหนุ่ม ๆ ไปด้วย มีแต่พี่ก้อง เจ้าของร้าน เรื่องแนะนำให้รู้จักกัน ยืนยันว่าไม่มี ไม่เคย ไม่รู้เรื่องเลย พี่สงกรานต์ก็ไม่เคยเจอกับแมท หรือถามเรื่องแมทกับตนก็ไม่เคย "คือมันไม่ใช่เรื่องของมิ้นต์ด้วย แล้วมิ้นต์ก็แบบงง ตรงที่แบบ (หัวเราะ) มาปะติดปะต่ออะไรอย่างนี้ได้ยังไง"

เมื่อถามถึง แอฟ ทักษอร ที่ดูไม่ได้ติดใจอะไรกับเรื่องนี้ สาวมิ้นต์ ก็บอกว่า คิดว่าพี่แอฟก็คงเข้าใจว่าข่าวก็คือข่าว จริง ๆ ก็ไม่รู้ว่าพี่เขาเชื่อตามข่าวไหม แต่สำหรับตนก็ตอบไปเลยว่าไม่รู้เรื่อง ไม่มี หลังมีข่าวพี่แอฟก็ไม่ได้มาถาม ไม่ได้คุยกัน เรื่องจะติดต่อไปคุยส่วนตัวไหม เชื่อว่าเดี๋ยวพี่เขาก็คงได้อ่านข่าว คือเรื่องมันก็ไม่ได้มีอะไร หลังมีเรื่องก็ไม่ได้คุยกับใครเลย ไม่ว่าจะเป็นพี่สงกรานต์ พี่แอฟ หรือพี่แมท

          กับเรื่องนี้ เชื่อว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ตนก็ใช้ชีวิตตามปกติ เชื่อว่าถ้าพี่แอฟเห็นข่าวก็คงเข้าใจ


โพสต์ : 

โพสต์ 26 กรกฎาคม 2561 23:08:10 น. เข้าชม 261 ครั้ง
TAG : แอฟ ทักษอร, สงกรานต์, แก๊งเฟอร์บี้, มิ้นต์ ชาลิดา, แมท ภีรนีย์, ภูผา ,
  มิ้นต์ ชาลิดา เคลียร์ชัด !! หลังโดนลือแรง เป็นแม่สื่อให้ แมท กับ สงกรานต์ !? 
ข่าวที่เกียวข้อง »
จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่   จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่
ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี   ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี
ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา   ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา
เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้   เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้
ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย   ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย
ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!   ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!
โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด   โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด
เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น   เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น
พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง   พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง
เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์   เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์
นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ   นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ
แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่   แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่
ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48   ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48
ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น   ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น
ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!   ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM