ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี
ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี
โพสต์ 1 ตุลาคม 2561 17:50:00 น. เข้าชม 641 ครั้ง

ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน

ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี

    เดินหน้าร่วมงานบุญมาโดยตลอด สำหรับ ดร.วโรดม ศิริสุข ที่ล่าสุดควง หนุ่มกล้ามโต เวียร์-เทพสถิต กุลโคกกรวด เจ้าของตำแหน่ง  Mr. Working Man2018 แถมมีดีกรี “นักบิน” และขึ้นแท่นพระเอกซีรี่ส์ “รักไม่จำกัดนิยาม” ของค่ายไอพีเอ็มด้วย เข้าร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร

 

ปางนาฏราช รุ่นปัญญาบารมี จัดทำโดย อาจารย์ศุภณัฏฐ์ อัฏฐวัฒน์  ณ มูลนิธิแสงธรรม นพระสังฆราชูปถัมภ์ โดย ย่านประชาอุทิศซอย3 

    โดยพระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่นปัญญาบารมี เป็นรุ่นพิเศษ จัดทำแค่ครั้งเดียว และมียอดจองกว่า 200 องค์ เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมมากๆ สำหรับผู้ที่รักและบูชาองค์พระพิฆเณศวร ซึ่งอาจารย์ศุภณัฎฐ์ เล่าถึงที่มาในการสร้างว่า

“เป็นพระพิฆเนศที่ข้าพเจ้าตั้งใจสร้างให้คนที่อยู่ในแวดวงการบันเทิง นักธุรกิจ นักประชาสัมพันธ์หรือศิลปินดารา เอาไปบูชาให้เกิดความโชคดี ไม่ว่าจะบนหรือจะขอสิ่งได้ก็ได้สมความปรารถนา ใครได้บูชารุ่นนี้ไปแล้ว จะประสบความสำเร็จในชีวิต และการทำงาน  ไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไร ปางนี้สามารถช่วยให้ทุกท่านได้หลุดพ้นจากปัญหา ไม่ว่าจะปัญหานั้นจะเกิดจากเคราะห์กรรม ด้วยบารมีของพระพิฆเนศปางนาฏราช ซึ่งแปลว่า ศิลปะการแสดง หรือการร่ายรำ 

องค์นี้ มีความแปลกแตกต่างจากพระพิฆเนศองค์อื่น ด้วยการอัญเชิญเศียรท้าวมหาพรหมบรมครู ผู้สร้างทุกสรรพสิ่ง ประดิษฐานที่ยอดเศียร เพื่อให้พลังด้านบวกกับพระพิฆเนศองค์ นั่นหมายถึงองค์ปฐมพรหมบรมครู ผู้เป็นใหญ่ได้เป็นเสมือนพระบิดาบุญธรรมพระพิฆเนศร์ จะทำให้เกิดพลังด้านบวกเหมือนท่านได้บูชาทั้งสองสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือท้าวมหาพรหมและพระพิฆเนศ เป็นการนำศิลปะอินเดียใต้กับศิลปะไทยประยุคเข้าด้วยกัน ลักษณะโดดเด่นของพระพิฆเนศองค์นี้จะมีศีรษะคล้ายมังกร บ่งบอกถึงความยิ่งใหญ่และความสำเร็จมหาศาลอันจะเกิดแก่ผู้บูชาครับ”

ด้านหนุ่มเวียร์ ซึ่งเป็นคนที่รักและนับถือพระพิฆเณศวร เทพเจ้าแห่งความสำเร็จอยู่เป็นเดิมทุน พอเห็น พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่นปัญญาบารมี ทำให้เขายิ่งขนลุก และกล่าวว่า

“เห็นครั้งแรกนี่อึ้งเลยครับ องค์ท่านงดงามมาก และคิดในใจว่าอยากได้ไปบูชาที่บ้าน แล้วก็เหมือนเป็นสิ่งที่เรา  อธิษฐานก็เป็นจริง เมื่อท่านอาจารย์ศุภณัฎฐ์มอบองค์พระพิฆเนศให้ผม 1 องค์ ความรู้สึกปลาบปลื้มมากครับ ผมรู้สึกได้ว่าท่านศักดิ์สิทธิ์มาก ซึ่งก่อนหน้านี้ผมก็บูชาท่านอยู่แล้ว และมักจะขอพรท่าน ของาน ขอเงิน ซึ่งท่านก็ประทานให้จริงๆ ผมรักท่านมากครับ”

ด้าน ดร.ชายแฮ็คส์ ก็ตบท้ายมาด้วยว่า “คือตอนนี้ยอดสั่งจองเกือบเต็มหมดแล้ว แต่ท่านอาจารย์ก็ยังมีเผื่อไว้สำหรับผู้ที่สนใจอยากได้ไปบูชาก็ติดต่อมาได้ที่ อาจารย์ศุภณัฎฐ์เลยครับที่เบอร์ 064-1011117 รับรองว่าใครได้ไปบูชาจะต้องสำเร็จสมความปรารถนาแน่นอนครับ”


โพสต์ : 

โพสต์ 1 ตุลาคม 2561 17:50:00 น. เข้าชม 641 ครั้ง
TAG :
  ชายแฮ็คส์ วโรดม ควงหนุ่มเวียร์ ดีกรีนักบิน ร่วมพิธีบวงสรวง พระพิฆเณศวร ปางนาฏราช รุ่น ปัญญาบารมี 
ข่าวที่เกียวข้อง »
จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่   จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่
ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี   ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี
ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา   ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา
เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้   เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้
ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย   ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย
ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!   ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!
โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด   โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด
เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น   เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น
พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง   พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง
เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์   เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์
นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ   นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ
แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่   แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่
ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48   ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48
ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น   ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น
ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!   ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM