จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » บันเทิงไทย » จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด
จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด
โพสต์ 1 ตุลาคม 2561 18:08:06 น. เข้าชม 389 ครั้ง

จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018
ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุดของ “ชายแฮ็คส์-วโรดม”
 แอบมีคนตาร้อนผ่าวๆ เมื่อ ดร.วโรดม ศิริสุข หรือที่รู้จักกันในนาม ชายแฮ็คส์ แห่งค่ายไอพีเอ็ม ที่ได้ขึ้นชื่อว่า “นักปั้นมือทอง” แอบเปิดตัว “พระเอกใหม่ถอดด้าม” คนล่าสุดออกงานพรมแดง ในงานประกาศรางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) จัดโดย สหชมรมร่วมพัฒนาไทย (เครือข่ายองค์กรภาคีสื่อและประชาชน) สพท. ณ สโมสรกรมประชาสัมพันธ์ที่ผ่านมา
     หลายคนจับจ้องว่าหนุ่มที่เดินเคียงข้างมากับชายแฮ็คส์เป็นใคร สืบไปสืบมาก็รู้ว่าหนุ่มรายนี้มีชื่อเล่นว่า “เวียร์” ชื่อจริง เทพสถิตย์ กุลโคกกรวด  มีดีกรีเป็น “นักบิน” ซะด้วย แถมยังรั้งตำแหน่ง Mr. Working Men Thailand2018 มาหมาดๆ เรียกได้ว่า งานดี โปรไฟล์ดี หุ่นก็เซี๊ยะ ชายแฮ็คส์ไม่รอท่ารีบทำหน้าที่ “ป๋าดัน” ให้หนุ่มเวียร์ขึ้นแท่นพระเอกซีรี่ย์ “รักไม่จำกัดนิยาม” (unlimitedlove) ที่ชายแฮ็คส์เคยสร้างเป็นภาพยนตร์ แถมเขียนบทหนัง และทำหน้าที่ผู้กำกับฯ เมื่อหลายปีก่อน  เป็นผลงานภาพยนตร์ชิ้นแรกของสาวแฮ็คส์อย่าง จิ๊บ-ปกฉัตร ร่วมด้วยสองพระเอก จุ๊บ อิทธิกร และ ลอยด์ อัษฎางค์ 
 แม้หนังจะไม่ดังเปรี้ยงปร้าง แต่นักแสดงของเรื่องก็มีชื่อ และต่อยอดงานหนัง งานละครมาจนถึงทุกวันนี้ และหลายๆ คนก็ยังจดจำหนังรักสไตล์เกาหลีเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี
     ล่าสุด ชายแฮ็คส์ นำกลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง โดยให้หนุ่มเวียร์รับหน้าที่พระเอกของเรื่อง ส่วนบทของ จิ๊บ ปกฉัตร นั้น คาดว่าจะตกเป็นของ ตวง-สาวิกา กาญจนมาศ และที่เซอร์ไพร้สสุดๆ ชายแฮ็คส์ อาจจะโดดร่วมเป็นนักแสดงนำในเรื่องกับเขาด้วย
    “รักไม่จำกัดนิยาม” (unlimitedlove) อาจจะถูกจับตามองว่าเป็นคู่จิ้นรุ่นใหญ่ เมื่อ ชายแฮ็คส์ ขอเล่นเป็นบท จุ๊บ อิทธิกร และให้หนุ่มเวียร์รับบทเป็น ลอยด์ อัษฎางค์ งานนี้หลายคนคงมีอึ้ง!! เพราะชายแฮ็คส์เดินตามกระแสซี่รีย์ชายรักชาย แต่เรื่องนี้จะแตกต่างตรงที่ ผู้ชายแท้ ไปมีความรู้สึกดีๆ กับผู้ชายที่ใจเป็นหญิง แต่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคงต้องไปตามดูกันอีกที!!! 
     นี่ก็แอบได้ยินมาว่าในงานรับรางวัล มีแมวมองตาดีแอบย่องมาขอเบอร์หนุ่มเวียร์ เจ้าตัวรีบปฏิเสธ และโบ้ยให้ไปขอที่ชายแฮ็คส์ และบอกว่า “พี่ชายแฮ็คส์ เป็นผู้จัดการส่วนตัวครับพี่” 
 ว้าวๆๆๆ อวยกันขนาดนี้ พะยี่ห้อ “ชายแฮ็คส์” ปั้นลืมเจ้าค่ะ!!


โพสต์ : 

โพสต์ 1 ตุลาคม 2561 18:08:06 น. เข้าชม 389 ครั้ง
TAG :
  จับตาให้ดี!!! เวียร์ เทพสถิตย์ Mr. Working Men Thailand2018 ดีกรีนักบิน พระเอกคนล่าสุด 
ข่าวที่เกียวข้อง »
จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่   จะเป็นยังไง “เหล่าคนบันเทิง” ฝากถึงนายกฯ คนใหม่
ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี   ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ "เด็กเสเพล" รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี
ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา   ชัช แทนกาย แท็กมือ แม่ครูฟ้าใส เปิด "คุ้มนะหน้าทอง"ชู อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา
เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้   เบเบ้ ดาราสายเฮลตี้
ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย   ก้อย ตูน คู่รักสุดหวาน แต่งเลยดีมั้ย
ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!   ชายแฮ็คส์ วโรดม ดอดควง บอล ติณณภัทร์ ลงนะเสริมบารมี หวังรักรุ่ง งานปัง!!!
โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด   โบว์ อดีตแฟน ป๊อบ ปองกูล ต้องพบแพทย์ เลิกกับป๊อบแล้วโดนด่า สมองจะระเบิด
เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น   เฌอปราง BNK48 ตื่นเต้น ใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งแรก หวังจากนี้ประเทศดีขึ้น
พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง   พัฒนาการความสวยของ ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่มีข่าวเอี่ยวมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง
เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์   เจสซี่ The Face Thailand แซ่บเวอร์อินมัลดีฟส์
นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ   นนท์ ภูวัช เตรียมจับมือ เจมส์ ธีรดนย์ ร่วมกิจกรรมทำดี ค่ายเยาวชนเพื่อผู้ป่วยเด็กโรคไต รพ.พระมงกุฎฯ
แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่   แอ-ภัทราริน จับมือ มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ โกนหัวบวชชี ตอบแทนพระคุณพ่อแม่
ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48   ชายแฮ็คส์-วโรดม ชวนนักแสดงไอพีเอ็ม ร่วมบุญฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 48
ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น   ยุ้ย-ธันน์ นำทีมคนบันเทิงเข้ารับรางวัล ผู้บริหารดีเด่นและผลิตภัณฑ์ดีเด่น
ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!   ทอฝัน-ไอณัฐชา ขอมูเตลู!!! บูชา “ตะกรุด” เรียกงาน เรียกเงิน สุดปัง!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM