อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!! ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน | ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com
ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
หน้าแรก » รวมข่าวประเด็นHot » อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!! ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!! ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน
โพสต์ 3 พฤศจิกายน 2561 21:33:48 น. เข้าชม 309 ครั้ง

โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!! 
ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน
 เรียกได้ว่าเป็น “นักพยากรณ์” ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำหรับหมอดูชื่อก้องอย่าง อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย นอกจากจะเก่งโหราศาสตร์ด้านตัวเลขและ NLP แล้ว เรื่องฮวงจุ้ยก็ไม่เป็นสองรองใคร ทั้งนี้เห็นได้จากที่มี “ลูกค้า” จากแดนไกล ประเทศมาเลเซีย จองตัวอาจารย์โจไลฟ์โค้ช นานข้ามเดือน เพื่อให้มาดูฮวงจุ้ยร้านค้าที่จะเปิดใหม่ ใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลยเซีย ของ คุณแจ๊คกี้ หรือ คุณณัทกาญจร์ภร แก้วชา  นักธุรกิจสาวไทยที่เก่งรอบด้าน จนนักธุรกิจในมาเลเซียถึงกับซูฮกให้เลยทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้น  ยังให้ไปดูฮวงจุ้ยคอนโดของคุณแจ๊คกี้ที่อาจารย์โจเล่าให้ฟังว่า  
 “คุณแจ๊คกี้จองคิวผมมาเป็นเดือนแล้วครับ รู้จักกันผ่านเฟสบุ๊ค เขาอยากให้ไปดูฮวงจุ้ยที่ร้านที่เปิดเพิ่งใหม่ในห้างสรรพสินค้า ใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ ช่วงนั้นผมมีบรรยายและมีสอนด้วยครับ เพิ่งจะเคลียร์คิวได้ ก็บินไปเลย ก็ไปดูที่ร้านค้า ซึ่งเป็นธุรกิจส่วนตัวของคุณแจ๊คกี้ แล้วก็ที่คอนโด ซึ่งแต่ละที่ก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนไปตามฮวงจุ้ยของเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีผ้าม่าน สีทาห้อง หรือแม้แต่เฟอร์นิเจอร์หรือของประดับต่างๆ ภายในห้อง ก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนไปตามศาสตร์ครับผม ผมก็ต้องขอบพระคุณคุณแจ๊คกี้ด้วยที่เชื่อใจผม และให้การต้อนรับขณะผมเป็นอย่างดี ซึ่งผมเชื่อว่าธุรกิจของคุณแจ๊คกี้จะไปได้สวยแน่นอนครับ”
ได้ยินมาว่า ยังมีลูกค้าต่างประเทศอีกหลายรายที่สนใจจะให้ อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ไปดูฮวงจุ้ยด้วยนะ ว้าวๆๆๆ เป็นหมอดูที่โกอินเตอร์แบบสุดๆ ไปเลยจ้า...!!!! ดัง ปัง เว่อร์วังสุดๆ ต้องยกนิ้วให้ อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย นะเนี่ย...!!!!


โพสต์ : 

โพสต์ 3 พฤศจิกายน 2561 21:33:48 น. เข้าชม 309 ครั้ง
TAG :
  อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!!  ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน 
ข่าวที่เกียวข้อง »
เลือกตั้งยังไงสำหรับคนเลือกครั้งแรก   เลือกตั้งยังไงสำหรับคนเลือกครั้งแรก
ธนาธร นักการเมืองไทยคนแรกที่เซ็น MOU โอนทรัพย์สินเข้า Blind Trust ขอแยกการเมืองขาดจากธุรกิจ   ธนาธร นักการเมืองไทยคนแรกที่เซ็น MOU โอนทรัพย์สินเข้า Blind Trust ขอแยกการเมืองขาดจากธุรกิจ
ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย   ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC ที่อบรม และผลิตแพทย์ด้านการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ที่มากที่สุดในประเทศไทย
เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561   เมย์-นุ่น-เอ๋ 3 สาวนักธุรกิจหญิงคนเก่ง คว้ารางวัลเพื่อสุขภาพและความงาม ประจำปี 2561
นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน    นุ้ย-เกศริน นำทีมเยาวชนไทย เข้าประกวดเต้นที่ประเทศจีน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!!  ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดังไกลถึงมาเลย์!!! ลูกค้าจองตัวดูฮวงจุ้ยนานข้ามเดือน
อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2   อาจารย์โจไลฟ์โค้ช จับมือ อาจารย์โหร ฮวงจุ้ยลายมือ ทำความดี...ดูดวงฟรี! ร่วมงานบุญห่มผ้าพระธาตุปี 2
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร   ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร
พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย  สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561   พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย สุดปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต สาขา ศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2561
คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”   คอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”
เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน   เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน
สุดยอดความปัง!!!  อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!   สุดยอดความปัง!!! อ.โหร ฮวงจุ้ยลายมือ จับมือ อ.โจไลฟ์โค้ช ลงนะเมตตาเสริมดวง สุดเฮง!!!
หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน”  (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)   หลักสูตร “พูดเก่งรวยก่อน” (เปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินล้าน)
ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561   ส้ม-ประภัสสร ปลื้มหนักมาก!!! รับสองรางวัล “คนดีรัตนโกสินทร์” และ “คนดีศรีสยาม” ประจำปี 2561
@@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!   @@@อาจารย์ออร่า ชี้ชัด...เสริมดวงรายวันอย่างไรให้ปัง!!!

ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com  
Copyright © 2012 ศูนย์รวมข่าวบันเทิงไทย เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮอลิวูด TalkDara.com All right reserved
นโยบายการให้บริการ ติดต่อลงโฆษณา ติดต่อเรา เว็บเพื่อนบ้าน
Design By TALKDARA.COM